INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Song ca "Anh cứ đi đi", Hari Won ngậm ngùi ra về vì bị mỹ nữ xinh đẹp ... "đè bẹp"

Màn tương tác đầy sôi nổi giữa các nghệ sĩ đã “làm nóng” không khí của trường quay trước khi đến với những màn hóa thân đầy bí ẩn của các thí sinh.

Trong tập mới nhất của “Giọng ải giọng ai”, khi được hỏi muốn về đội, Hari Won chia sẻ vì ngày nào cũng gặp Trấn Thành nên cô có ý định muốn về đội Trường Giang. Với Trúc Nhân, Trấn Thành tự nhận mình là “huynh đệ tình thân máu mủ” với anh và nhiệt liệt chào đón giọng ca Bốn Chữ Lắm về đội.

Giọng ca bí ẩn số 1: Làm công việc make up.

Nếu A Xìn không tin nghề make up là nghề thật của thí sinh thì Hari Won lại bất đồng quan điểm với ông xã. Chị cho rằng giọng ca này làm công việc này thật. Trường Giang cũng đồng tình với Hari.

Giọng ca bí ẩn số 2: Thợ vẽ Henna.

Trúc Nhân chia sẻ mình xuất thân từ khoa mĩ thuật và khoa kiến trúc nên dựa vào cách thí sinh này vẽ ở trong đoạn clip thì anh đánh giá thí sinh có khiếu thẩm mĩ  nên suy luận thí sinh này hát hay.

Giọng ca bí ẩn số 3: Giáo viên dạy đàn organ.

Với Thu Trang, chị tiếp tục đặt niềm tin vào Trúc Nhân. Trúc Nhân cho rằng thí sinh hát không hay nên chị cũng đồng quan điểm như vậy.

Giọng ca bí ẩn số 4: Vẽ truyện tranh manga Nhật Bản.

Nhận xét rất nhiều nhưng cuối cùng A Xìn lại “nhầm lẫn” giới tính của thí sinh khiến các nghệ sĩ khác cũng hoang mang.

Giọng ca bí ẩn số 5: Nhân viên IT.

Hari không đưa ra được câu trả lời vì khi nhìn thì thấy thí sinh này hát không hay nhưng nghe giọng thì lại suy đoán anh này có thể hát nhạc dân ca.

Giọng ca bí ẩn số 6: Nhân viên phục vụ thức ăn nhanh.

Nếu Trường Giang cho rằng anh chàng này hát dở thì Trấn Thành lại suy luận thí sinh này có thể hát dòng nhạc rock và sẽ hát hay.

Giọng ca bí ẩn số 7: Bán đồng hồ.

Với giọng ca này, Trấn Thành và Thu Trang có cùng cảm giác là thí sinh này hát hay. Hari Won lại không đồng ý vì theo cô thì nhìn ngoại hình đẹp như vậy chắc sẽ hát dở.

Trong vòng 3, Trường Giang cho rằng cô gái số 7 này hát hay và phù hợp với ca khúc Anh Cứ Đi Đi của Hari Won nên đội Trường Giang quyết định chọn giọng ca này. Đội Trấn Thành chọn giọng ca bí ẩn số 3.

Nếu giọng ca số 3 khoe giọng hát hay qua ca khúc Bốn Chữ Lắm cùng Trúc Nhân thì ngược lại, giọng ca bí ẩn số 7 thể hiện giọng hát vô cùng “đâm bang” khiến Hari Won liên tục cười và không thể hát được.

Với phần dự đoán đúng, Trúc Nhân đã giành được chiến thắng với giải thưởng 50 triệu, còn Hari Won ngậm ngùi ra về.

Màn song ca bá đạo của Hari Won và thí sinh số 7

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi