INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thân thiện với Noo Phước Thịnh thế này, thế mà Jessica bị bạn gái Phở chê "chảnh"

Hình ảnh Noo Phước Thịnh và Jessica vui vẻ chụp ảnh cùng nhau trong hậu trường được cư dân mạng chia sẻ kịch liệt.

Chiều 8/4, cặp đôi Sun Ht và Phở Đặc Biệt có mặt tại KLCC Plenary  Hall (Malaysia) để tham dự lễ trao giải Influence Asia 2017, tuy nhiên Sun Ht nhìn thấy dáng vẻ lạnh lùng quen thuộc của Jessica (cựu thành viên nhóm SNSD) tại buổi trao giải. Cô đã quay clip và đăng tải nó lên phần story của Instagram kèm theo câu bình phẩm: "Chảnh quá!".

Lời nhận xét có phần hơi cảm tính của Sun Ht ngay lập tức vấp phải phản ứng của dân mạng, đặc biệt là đông đảo fan của "nữ hoàng băng giá" Jessica. Chưa đừng lại ở đó, không chỉ có Sun Ht "đụng chạm" Jessica, bạn trai cô, Phở Đặc Biệt cũng đã đăng lên Instagram hình ảnh Kelbin Lei đang sải bước để nhại lại dáng đi và điệu bộ của nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc trong khoảnh khắc cô được các tay ảnh vây quanh.

Phở Đặc Biệt viết: "They have Jessica. We have Kelbin Kei" (Họ có Jessica. Chúng tôi có Kelbin Kei).

Trong khi câu chuyện Sun HT cùng người yêu Phở Đặc Biệt đang trở thành tiêu điểm thì hình ảnh Noo Phước Thịnh và "Nữ hoàng băng giá" vui vẻ chụp ảnh cùng nhau trong hậu trường cũng được cư dân mạng chia sẻ kịch liệt. 

Được biết tại Influence Asia 2017, Noo Phước Thịnh và Jessica Jung là hai ngôi sao "đinh" nhất của sự kiện lần này nên vị trí biểu diễn được BTC sắp xếp gần nhau.

Trong hậu trường chờ đến tiết mục biểu diễn, BTC chương trình đã giới thiệu Jessica Jung và Noo Phước Thịnh làm quen, trò chuyện với nhau. Khi biết được Noo Phước Thịnh từng biểu diễn tại Asia Song Festival 2016, Jessica Jung rất hào hứng và cả hai đã cùng ghi lại một vài hình ảnh lưu niệm.

Tổng hợp
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi