INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thanh Hằng chụp ảnh cùng Chi Pu, ai tin rằng họ chênh nhau tận 10 tuổi cơ chứ

Phàm là những người một khi đã xinh đẹp thì dù chụp hình thế nào thì họ cũng xinh đẹp thôi đúng không? Như thế đã là một sự bất công trên đời rồi. Ấy vậy mà lại có những người vốn đã xinh đẹp rồi, mà họ lại còn cứ trẻ trung mãi bất chấp thời gian tuổi tác luôn là thế nào? 

Có rất nhiều tấm gương trên thế giới này đại diện cho các cô gái "ăn thịt đường Tăng" mà sống. Ở Việt Nam cũng không thiếu. Mới đây, lại xuất hiện một bức ảnh khiến nhiều người phải suy nghĩ về sự bất công của cuộc đời này đấy. 

Đó là tấm ảnh chụp chung giữa hai chị em Thanh Hằng và Chi Pu. Về nhan sắc của hai chị em trong showbiz Việt thì thôi chúng ta không cần trình bày nhiều. Điều đáng nói ở đây đó là rất hiếm khi chúng ta thấy Thanh Hằng và Chi Pu chụp hình tình cảm chung với nhau. Nay có cơ hội nên mới lộ ra một điều không biết nên vui cho Thanh Hằng hay buồn cho Chi Pu nữa...

Rằng nếu không nhắc, thì ai nghĩ Thanh Hằng trong bức ảnh này thật ra hơn Chi Pu tận 10 tuổi đấy?

Thanh Hằng chụp ảnh cùng Chi Pu, ai tin rằng họ chênh nhau tận 10 tuổi cơ chứ - Ảnh 1.

 

Siêu mẫu Thanh Hằng sinh năm 1983, còn Chi Pu sinh năm 1993. Chị là thanh niên của nửa đầu thời 8x, còn em thuộc thế hệ lứa đầu 9x, vậy mà khi ở cạnh nhau trông chẳng mấy chênh lệch. Thật kì lạ...

Thanh Hằng chụp ảnh cùng Chi Pu, ai tin rằng họ chênh nhau tận 10 tuổi cơ chứ - Ảnh 2.

 

Nhưng điều đặc biệt hơn cả đó là lật lại bức ảnh chụp chung vào năm 2014, Thanh Hằng thể hiện rõ phong thái "chị đại" bên cạnh Chi Pu. Sau 5 năm, cả hai chị em đều trông trẻ trung hơn 5 năm trước và thu hẹp khoảnh cách tuổi tác đến lạ.

Thanh Hằng chụp ảnh cùng Chi Pu, ai tin rằng họ chênh nhau tận 10 tuổi cơ chứ - Ảnh 3.

 

Không biết là Thanh Hằng nên vui hay Chi Pu nên buồn nữa đây? Nhưng dù thế nào thì cả hai chị em đều rất xinh đẹp là được đúng không? 

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

chi puThanh Hằng
A Night Of Sensation

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi