INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thanh Hằng khoe ảnh làm việc tại nhà mùa dịch Covid-19, nhan sắc đời thường chiếm spotlight: Nhìn thế này ai ngờ đã U40?

Phàm đã xinh đẹp rồi thì trong bất kì hoàn cảnh nào họ cũng xinh đẹp cả thôi đúng không? Như thế đã là một bất công trên đời rồi.

Ấy vậy mà lại có những người vốn đã xinh đẹp, mà lại còn cứ trẻ trung bất chấp thời gian tuổi tác luôn. Đại diện cho các cô gái "ăn thịt đường Tăng" mà sống ở showbiz Việt không thiếu, nhưng đỉnh cao nhất vẫn phải kể đến siêu mẫu Thanh Hằng .

Mới đây, chân dài lại xuát hiện với một bức ảnh khiến nhiều người phải suy nghĩ về sự bất công ở cuộc đời. Chia sẻ rằng mình phải làm việc tại nhà trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát, Thanh Hằng làm fan ngẩn ngơ với nhan sắc tựa như thiếu nữ. Rằng nếu không nhắc, thì ai nghĩ Thanh Hằng trong bức ảnh này thật ra đã 36 tuổi rồi chứ!

Trong vòng 1 tiếng đồng hồ, bức ảnh "work from home" (tạm dịch: làm việc tại nhà) của bóng hồng "Chị chị em em" đã đạt được hơn 10k lượt thả tim. Rất nhiều bình luận để lại khen ngợi vẻ đẹp "hack tuổi" nhưng cũng vô cùng đáng yêu này.

Thanh Hằng khoe ảnh làm việc tại nhà mùa dịch Covid-19, nhan sắc đời thường chiếm spotlight: Nhìn thế này ai ngờ đã U40? - Ảnh 2.

Một khoảnh khắc khác khoe trọn vẹn nhan sắc "hack tuổi" được Thanh Hằng đăng tải trên trang Instagram.

Thanh Hằng khoe ảnh làm việc tại nhà mùa dịch Covid-19, nhan sắc đời thường chiếm spotlight: Nhìn thế này ai ngờ đã U40? - Ảnh 3.

Nói về những ngày chống dịch Covid-19, "Chị đại" showbiz cho biết: "Ngồi yên và mong bình yên trở lại như thường ngày"

Thanh Hằng khoe ảnh làm việc tại nhà mùa dịch Covid-19, nhan sắc đời thường chiếm spotlight: Nhìn thế này ai ngờ đã U40? - Ảnh 4.

Cuộc sống đời thường của siêu mẫu luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ fan và công chúng.

Vào những ngày mà diễn biến dịch Covid-19 tại nước ta đang trở nên phức tạp, thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao. Hãy cùng nhau hạn chế giao tiếp xã hội để ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng của virus bạn nhé!

theo soha

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Thanh Hằng

Tin khác

Truyền Thuyết Về Quán Tiên

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi