INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thầy trò Hồng Vân khiến người xem trăn trở với "Chí Phèo ngoại truyện"

Thể hiện cuộc sống của Chí Phèo – Thị Nở qua lăng kính hiện đại đầy hài hước, thầy trò Hồng Vân đã giành giải nhất tuần.

 

Trong chương trình "Tiếu lâm tứ trụ" tuần này, NSND Hồng Vân và học trò Xuân Nghị đã gây ấn tượng với tiểu phẩm "Chí Phèo ngoại truyện". Dưới lăng kính hiện đại, hài hước, tiểu phẩm Chí Phèo ngoại truyện giới thiệu đến khán giả cuộc sống hoàn lương, không còn vạch mặt ăn vạ khiến người người xa lánh của anh Chí. Ở thì hiện tại, Chí Phèo – Thị Nở đã có con và đang trải qua những tháng ngày đầm ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên, sự xuất hiện của bà Ba - vợ Bá Kiến với những ham muốn tầm thường, ỷ quyền ỷ thế một lần nữa đẩy vợ chồng Chí Phèo – Thị Nở vào đường cùng… Vòng lặp án oan của Chí Phèo năm xưa lại tiếp tục tái diễn khi Bá Kiến vẫn cậy quyền đòi bắt bớ Chí Phèo vào tù.

"Chí Phèo ngoại truyện" đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả và ban giám khảo, NSƯT Đức Hải khen ngợi: “Đây rõ ràng là thế mạnh khi em đầu quân về với sư phụ Hồng Vân. Xuân Nghị đã tạo được những hiệu ứng mà chương trình đang cần”.

 


Tiểu phẩm "Chí Phèo ngoại truyện" thực sự là điểm nhấn ấn tượng trong chương trình tuần này. 

 


Không chỉ khéo léo tạo nên các mảng miếng hài, NSND Hồng Vân còn tài tình sắp xếp để vở kịch khép lại bằng cái kết mở với câu nói của Chí Phèo: “Đến bao giờ thì những kẻ thấp cổ bé họng như tôi có được sự công bằng ở xã hội này!”.

 


Bên cạnh sự xuất hiện xuyên suốt của Xuân Nghị cùng Thùy Dương (vai Thị Nở) với những màn tung hứng ăn ý, dàn diễn viên phụ diễn: Lê Như, Bảo Ân, Thu Hiền, Nhật Tân, Bách Đạt… cũng góp phần làm cho tiểu phẩm có nhiều cao trào kịch tính.

 


Giữ nguyên quan điểm, ba Thánh hài Thanh Thủy, Đức Hải và và Minh Nhí đồng loạt cho Xuân Nghị điểm 10. Với tổng điểm 39.7, thầy trò Xuân Nghị - Hồng Vân là đội giành được giải thưởng nhất tuần.

 


Táo bạo lựa chọn thể hiện lại vai diễn Thạch Sùng trong truyện cổ tích Sự tích Thạch Sùng từng giúp sư phụ Đức Hải giành rất nhiều tình cảm yêu mến từ các khán giả nhí, Hoài Tân đã có đêm thi thành công, mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

 


Tuy nhiên, sự an toàn, đóng khung hình ảnh trong các vai diễn cổ trang khiến Hoài Tân không nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo.

 


Với tiểu phẩm Hoạn Thư ngoại truyện phóng tác từ tác phẩm Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, Chu Thanh Vân gây bất ngờ khi hóa thân thành nhân vật Hoạn Thư thông minh, mưu kế.

 


Nàng đánh bại tình địch bằng một kiểu ghen văn minh, không hành hạ thể xác nhưng lại tạo nên… cơn bạo chấn về tinh thần. Sống hết mình trong vai diễn, Chu Thanh Vân đã giành được tổng số điểm khá cao là 38.9 điểm.

 


Hóa thân thành Bạch Tuyết trong tiểu phẩm Bạch Tuyết và bảy chú lùn để phê phán cái xấu, Đăng Trình gây ấn tượng mạnh với hình ảnh xấu lạ của mình. Kết thúc phần thi, Đăng Trình nhận được tổng điểm là 36.4.

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Hồng VânChí Phèo
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi