INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thêm một nam diễn viên công khai đồng tính và bạn trai "soái ca" trên sóng truyền hình

Nhờ được mẹ ủng hộ và bày cách mà cuối cùng Nghĩa cũng chinh phục được anh chàng Kiều Minh Đức lạnh lùng.

Không chỉ Sơn Ngọc Minh, Đào Bá Lộc... mà Công Tôn Nghĩa diễn viên tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi cũng bất ngờ công khai mình là người đồng tính trên sóng truyền hình.

Mới đây, trong tập 28 chương trình Come Out - Bước ra ánh sáng mang đến cho khán giả câu chuyện tình yêu lãng mạn của hai chàng trai Công Tôn NghĩaKiều Minh Đức. Công Tôn Nghĩa sinh năm 1997, hiện đang là diễn viên ở sân khấu kịch Trịnh Kim Chi. 

 


Công Tôn Nghĩa là một diễn viên trẻ của sân khấu kịch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Tôn Nghĩa là một diễn viên trẻ của sân khấu kịch.

Từ bé, Nghĩa đã chơi chung với 3 chị gái con của cô ruột và thường xuyên bị 3 chị "xúi" đóng giả con gái. Thời học tiểu học, mặc dù thường xuyên bị bạn bè chọc ghẹo là "bê đê" nhưng bản thân Nghĩa không mấy quan tâm. Anh chàng tự hào khẳng định với 2 MC: "Hồi đó em nhảy dây giỏi nhất trường".

Theo như chia sẻ của anh chàng, nhờ được mẹ ủng hộ và bày cách mà cuối cùng Nghĩa cũng chinh phục được anh chàng Kiều Minh Đức lạnh lùng. Đức cũng sinh năm 1997, đang là make up chuyên nghiệp. 

Nhìn 2 anh chàng đẹp trai, dễ thương ngồi cạnh nhau, Lâm Khánh Chi không khỏi thắc mắc: "Ai là công, ai là thụ?". Đức cho biết: "Nghĩa là công, em là... trai thẳng".

 Đến nay, cả hai quen nhau đã được 5 tháng. Họ đều cảm thấy may mắn vì hai người mẹ đều rất cởi mở, thoải mái trong vấn đề quan hệ đồng tính. Dù chưa có dự định gì cho tương lai nhưng có vẻ Nghĩa Đức đang rất hài lòng với mối quan hệ hiện tại.


Hai chàng trai thoải mái hôn nhau sau khi công khai chuyện tình cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai chàng trai thoải mái hôn nhau sau khi công khai chuyện tình cảm.

Theo yan.thethaovanhoa.vn
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
A Night Of Sensation

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi