INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thú nhận thích Harry Lu, Trịnh Thăng Bình bị Hoài Linh "chê trách"

Không chỉ có diễn xuất, tập 9 còn là một sân khấu muôn màu sắc của thời trang, của những cú “lật đòn” không ngờ giữa người chơi và trưởng phòng.

 

Tuần này, “Ơn giời, cậu đây rồi” là cuộc chạm trán giữa 4 nghệ sĩ: Trịnh Thăng Bình, Yến Trang, Nhật Kim Anh và “ông xã” Kha Ly - diễn viên Thanh Duy. Cầu được ước thấy, Trịnh Thăng Bình đã được chạm trán với bạn học cũ Trấn Thành.

Vừa mới đám cưới, Trấn Thành đã lên bàn thờ, hoá thân thành ông nội quá cố của Trịnh Thăng Bình. Tại đây, “cháu đích tôn” Trịnh Thăng Bình đã thú nhận mình yêu Harry Lu khiến “ông nội” Trấn Thành giận run.

Trấn Thành còn tung bằng chứng Trịnh Thăng Bình và Hương Giang tình tứ cùng nhau rồi bình phẩm: “Quen Harry Lu hay Hương Giang Idol thì đường đâu mày nối dõi tông đường?”. Nghe thế, Trịnh Thăng Bình liền mỉa mai: “Trấn Thành 3D mà vẫn cưới được vợ mà. Hari Won chắc chắn đẻ được”.

Sau một hồi làm khó khách mời, Trấn Thành tiết lộ mình chỉ là một người bạn đang thiếu chủ nợ Hari Won 20 tỉ. Do đó, nam trưởng phòng cầu cứu Trịnh Thăng Bình tập khóc mướn để giải cứu mình khỏi đàn em của Hari Won là Trương Thế Vinh & Thành Việt.

Mộc mạc & hài hước nhưng Trịnh Thăng Bình bị giám khảo Hoài Linh nhận xét chưa nắm được tâm lý do mình đưa ra mà đi theo mảng miếng của Trấn Thành quá nhiều.

Nhân tố bất ngờ nhất “Ơn giời” tuần này chính là Thanh Duy. Với tâm niệm “rửa hận” cho vợ Kha Ly, Thanh Duy ngay lập tức nắm thế chủ động, xoay mòng trưởng phòng Hồng Đào ngay từ phút đầu tiên.

Thí sinh “bế tắc” nhất của tập này chính là Yến Trang. Lần đầu tham gia “Ơn giời”. Tự nhận mình không có duyên nhưng có tuổi, Yến Trang hy vọng “Ơn giời” sẽ là dịp để cô khởi động lại đầu óc của mình.

Diện trang phục Ai Cập, Nhật Kim Anh hoá thân thành nữ vương. Trong ngày tuyển chồng, Nhật Kim Anh đã bị “mỹ nam” Trường Giang quấy rối.

Ảnh: Lê Nhân

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi