INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thu Trang hát “Duyên phận” đến bể đĩa, nghe giọng chính mình tự té xỉu

Ở tập thi này, Chàng Elsa đã “vượt mặt” Heo Xinh Xinh và Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ với danh tính vẫn được bảo toàn.

Với tập 1, khán giả đã được chứng kiến phần đối đầu vô cùng kịch tính của 3 cặp nghệ sĩ mặt nạ với kết quả ca sĩ Hoàng Tôn, diễn viên Thanh Duy và ca sĩ, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ là những người chơi bị “lật mặt” sớm. Còn lại Heo Xinh Xinh, Chàng Elsa và Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ là 3 thí sinh vẫn còn bảo toàn danh tính cho đến tập thi này.

Tóc Tiên chia sẻ đây là lần đầu tiên cô tham gia vai trò bình luận ở một gameshow dài hơi và cảm thấy rất thú vị vì dường như đoán…sai hết.

Phần giao lưu sôi nổi hơn nữa khi Trường Giang yêu cầu Thu Trang vào vai ca sĩ trên sân khấu Mặt Nạ Ngôi Sao.

Đáp ứng lại yêu cầu của Mười Khó, Thu Trang đã khoe giọng hát “thiên phú” của mình với ca khúc trữ tình mang tên Duyên Phận qua phần phụ họa của các nghệ sĩ.

Thu Trang “trách móc” ban nhạc đã đánh sai tông của chị chứ không phải chị hát hát không hay.

Tiếp đến, chị khoe giọng hát ở tông cao hơn và khiến khán giả cười té ghế vì bị “bể đĩa”.

Đại Nghĩa hóm hỉnh xin lỗi mọi người vì giọng hát “thảm họa” của người em gái.

Sau phần tương tác đầy vui nhộn thì Ban bình luận đã “tháo mồ hôi hột” khi đến với những phần thể hiện của 3 nghệ sĩ mặt nạ bí ẩn.

Heo Xinh Xinh chia sẻ rằng đã từng tham gia nhóm nhạc nổi tiếng 5 đến 6 thành viên và từng học ở nhà văn hóa thiếu nhi thành phố. Thu Trang cho rằng đây chính là ca sĩ Thu Ngọc - cựu đội trưởng của nhóm nhạc Mây Trắng và cô đã chính xác

Với Mèo Nhỏ, trước khi lộ danh tính, nữ ca sĩ Tóc Tiên là người dự đoán chính xác nghệ sĩ mặt nạ này. Mèo Nhỏ đã thể hiện ca khúc Cô Đơn Giữa Cuộc Tình đầy cảm xúc, cô chính là nữ ca sĩ Trang Nhung.

Như vậy, với lượt bình chọn cao nhất, Chàng Elsa đã trở thành Vua Mặt Nạ đầu tiên của chương trình và nhận được giải thưởng 50 triệu. Danh tính của nghệ sĩ mặt nạ này vẫn còn được bảo toàn cho vòng thi tiếp theo.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
live

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi