INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tiên Tiên: "Kinh tởm và ám ảnh vì là nạn nhân của ấu dâm"

Nữ ca sĩ không ngại lên tiếng về tổn thương của mình khi còn nhỏ, như lời cảnh tình về nạn ấu dâm- vấn đề gây nhức nhối nhất thời điểm hiện tại.

 

Những ngày gần đây, thông tin về các vụ ấu dâm đang khiến dư luận rúng động và thêm bội phần lo lắng cho các bậc phụ huynh. Những con số và câu chuyện được tiết lộ không thể không khiến mỗi chúng ta phải giật mình tự vấn: Đang có nhiều trẻ em bị lạm dụng tình dục đến vậy sao?

Tuổi còn nhỏ và đối mặt với nỗi sợ hãi khi bị kẻ xấu đe dọa, những em bé không dám nói ra, hậu quả tổn thương về thể xác lẫn tinh thần cứ theo những tâm hồn non nớt ấy suốt đời. Trên thế giới có rất nhiều bộ phim được chuyển thể từ các vụ án đau lòng đó như: Hope, Silenced, Spotlight,... nhằm chuyển tải những thông điệp cảnh tỉnh đến toàn xã hội, đặc biệt là những người đã làm cha làm mẹ.

Ngày 27/12 vừa qua, ca sĩ Tiên Tiên cũng đã chia sẻ về câu chuyện thật của mình, rằng cô từng là nạn nhân của ấu dâm. Tiên Tiên kể rằng mình cảm thấy kinh tởm và ám ảnh suốt một thời gian và không nói với ai vì cứ nghĩ mình sai rồi cứ thế càng lấn sâu vào vết nhơ đó. Những lời tâm sự của Tiên Tiên khiến người đọc phải đau nhói, thương cảm cho vết thương của cô. 

 


Tiên Tiên chia sẻ câu chuyện thật của chính mình về nạn ấu dâm.

 

Câu chuyện của Tiên Tiên: Là một nạn nhân, Tiên hiểu cảm giác kinh tởm và ám ảnh mình suốt một quãng thời gian trong quá khứ vì không dám nói với ai bởi nghĩ rằng mình là người sai và càng như thế Tiên càng lấn sâu vào vết nhơ đó.
Chúng ta hãy lên tiếng để bảo vệ trẻ em cũng như chính con cháu mình, và xin gởi lời chia sẻ chân thành nếu đã muốn đưa ai đó ra ánh sáng hãy chắc chắn mình đủ chứng cớ bởi sức mạnh cộng đồng mạng vào thời điểm này rất mạnh, hãy tin vào tập thể vì Tiên tin chắc ai ai cũng đứng dậy cùng ta. Hãy tin như vậy và luôn tin như vậy..

 


Rất nhiều người đồng cảm và ủng hộ thông điệp ngăn chặn tệ nạn ấu dâm của Tiên Tiên.

 

Có thể thấy, Tiên Tiên là một trong những người từng bị tổn thương nghiêm trọng nhưng cô cũng rất dũng cảm khi dám công khai câu chuyện này. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Tiên Tiên cho biết cách để cô thoát khỏi bế tắc đó chính là nói dối với kẻ xấu: "Ba con biết chuyện này rồi!", từ đó mọi thứ dừng lại nhưng bản thân cô vẫn không thể quên được ám ảnh cũ. 

 


Tiên Tiên đã mạnh mẽ lên tiếng để kêu gọi cộng đồng bảo vệ phụ nữ, trẻ em. 

 

Hiện nay, Tiên Tiên đang tham gia vào "Hội bảo vệ trẻ em và chống xâm hại tình dục", cùng với tất cả mọi người, cô muốn tất cả phụ nữ, bé gái, bé trai được bảo vệ khỏi những mưu toan chiếm đoạt không đáng được tha thứ. Bên cạnh đó, chuyện về diễn viên Minh Béo được giảm án về nước cũng đang gây nên nhiều tranh cãi. Minh Béo từng bị tố và bắt giam tại Mỹ vì tội ấu dâm, tuy nhiên sau khi về Việt Nam anh không hề lên tiếng xin lỗi hay có thái độ sẽ thay đổi bản thân mà thay vào đó là niềm hân hoan, cảm ơn vì được đón sinh nhật tại quê nhà. Đó chỉ là một trong số nhiều trẻ em dám lên tiếng rằng mình đã bị lạm dụng, vậy kẻ gây nên tội ác đó có dễ dàng nhận được sự khoan dung, tính nhân văn không?

Câu trả lời nên là: Không bao giờ! 

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
IMC

Chúng tôi trên FACEBOOK

IMC9 IMC

Video nổi bật

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi
Bottom Banner
biendao