INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tiêu Châu Như Quỳnh diện đồ đỏ nổi bần bật, thân mật cùng Đức Phúc

Ngay khi vừa xuất hiện, cô nàng đã trở thành tâm điểm của đám đông. 

 

Xuất hiện trong sự kiện lần này, Tiêu Châu Như Quỳnh diện bộ jumpsuit đỏ cúp ngực, lệch vai của nhà thiết kế Tiến Truyến. Bộ đồ với thiết kế tinh tế đã khoe được làn da trắng và vóc dáng chuẩn của nữ ca sĩ. Phần đuôi áo kéo dài như một chiếc đầm đã tôn thêm nét quyến rũ, nữ tính của Như Quỳnh. Thêm phong cách trang điểm sắc sảo, nữ ca sĩ càng tỏa sáng hơn, trở thành tâm điểm của sự kiện.

Với thần thái tự tin và phong cách chuyên nghiệp, Tiêu Châu Như Quỳnh thoải mái giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp. Cô cũng chủ động trao đổi về những dự định trong âm nhạc và seilfie cùng người bạn cũng bước ra từ game show The Voice - Đức Phúc.

 

 

Tiêu Châu Như Quỳnh đẹp sắc sảo và quyến rũ khi xuất hiện tại sự kiện 

 

Dành thời gian tập trung cho các dự án cá nhân và đầu tư cho nhiều sản phẩm âm nhạc hấp dẫn, chất lượng cháu gái Lam Trường vẫn thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện với hình ảnh xinh đẹp hút mắt. Cô vẫn giữ được vẻ trẻ trung nhưng gợi cảm và ngày càng quyến rũ hơn

 

Tiêu Châu Như Quỳnh hào hứng khi chia sẻ về kế hoạch của mình: “Hiện tại Quỳnh đang định hình cho mình một phong cách mới, quyến rũ và trưởng thành hơn. Trong thời gian sắp tới, Quỳnh sẽ tiếp tục con đường mà mình lựa chọn, và Quỳnh sẽ cho ra mắt những sản phẩm mới để bắt đầu cho sự thay đổi lần này. Xin được phép giữ bí mật về những sản phẩm này để khán giả bất ngờ”

 

 
Gặp gỡ Đức Phúc, cả hai cùng trò chuyện thân mật vui vẻ 

 

Hiện tại Đức Phúc đang nhận được nhiều sự chú ý sau khi thay đổi diện mạo 

 

Anh chàng tự tin chụp ảnh selfie cùng Tiêu Châu Như Quỳnh 

 

 

>> NATHAN LEE ĐƯỢC FANS VÂY KÍN TẠI BỜ HỒ HÀ NỘI 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi