INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
"Tình cũ" Quang Huy lên tiếng về "Lạc trôi" của Sơn Tùng: 17 triệu view chỉ là số lẻ

Sau khi thông tin "đường ai nấy đi" với Sơn Tùng, ông bầu Quang Huy đã có những nhận định đầu tiên về sản phẩm độc lập đầu tiên của "gà cũ".

Chỉ sau hơn 4 ngày ra mắt, MV "Lạc trôi" của Sơn Tùng đã nhanh chóng cán mốc gần 18 triệu lượt xem

Đây là một sản phẩm đánh dấu bước trưởng thành của giọng ca "Chúng ta không thuộc về nhau" khi anh chàng tách ra hoạt động độc lập. Trước khi sản phẩm này được trình làng, câu chuyện "chia tay" giữa Sơn Tùng và Quang Huy khiến nhiều người nghi ngại về mối quan hệ ông bầu - ca sĩ của 2 nhân vật này, và một dự án không có sự hậu thuẫn từ ekip hùng hậu như Wepro thì liệu Sơn Tùng có thành công? Và chỉ sau vài ngày ra mắt "Lạc trôi", Sơn Tùng đã giải đáp mọi thắc mắc của khán giả. 

MV "Lạc trôi" - Sơn Tùng

Cách đây không lâu, cũng chính ông bầu cũ - Quang Huy đã lên tiếng nói về "Lạc trôi" ngay trên trang facebook của mình, khiến fan thở phào nhẹ nhõm vì có thể tạm gác qua một bên những tin đồn không hay nhiều ngày qua. Cụ thể, ngay dưới bình luận của Sơn Tùng trên facebook của một người bạn, Quang Huy đã góp vui bằng một câu trả lời khá dễ thương và ẩn ý về sự thành công của "Lạc trôi""17 triệu là số lẻ mà, đợi số chẵn đi". Tương tác nhẹ nhàng này của hai người đã đủ để chứng minh mặc dù không còn đứng chung thuyền nhưng Quang Huy vẫn luôn dành cho Sơn Tùng sự quan tâm và ủng hộ thầm lặng. 

 

Quang Huy nói về "Lạc trôi" của Sơn Tùng

Câu trả lời của Quang Huy trong bình luận của Sơn Tùng được fan đặc biệt chú ý

Quang Huy nói về "Lạc trôi" của Sơn Tùng

Tính đến hiện tại, chỉ hơn 4 ngày, MV "Lạc trôi" đã có gần 18 triệu lượt view trên Youtube

Theo chia sẻ của Sơn Tùng trước đó, khoảng thời gian làm việc cùng Quang Huy và ekip WEPRO đã giúp anh trưởng thành, tự tin và học hỏi thêm được rất nhiều. Có một điều có thể khẳng định rằng, dù sau này có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, có lẽ Quang Huy sẽ vẫn luôn là điểm tựa tinh thần, luôn quan tâm, ủng hộ và mong muốn cậu em trai của mình sẽ ngày càng đi xa hơn nữa trong sự nghiệp âm nhạc.

Theo TGĐA/Tổng hợp
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

sơn tùngLạc trôi
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi