INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Trấn Thành đề nghị không mời Lan Ngọc & S.T vì “trẻ người non dạ”

“Người bí ẩn” tập 7 tuần này sẽ chào đón hai nghệ sĩ trẻ Ninh Dương Lan Ngọc - S.T nghênh đấu cùng đội nhà dày dặn kinh nghiệm Vân Sơn - Hồng Đào. 

Gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc & S.T bỗng dính chặt nhau như sam trong mọi sự kiện. Không chỉ cùng đóng phim, Lan Ngọc còn vì bạn đá chéo sân, nhảy múa tưng bừng trong MV của S.T. Thân thiết là thế nhưng Lan Ngọc & S.T vẫn quyết định dắt tay nhau đến “Người bí ẩn” để đo độ ăn ý.

 

Lan Ngọc tiết lộ nếu xảy ra bất đồng ý kiến, cô và S.T sẽ đánh lộn ngay trên sân khấu để giành quyền chốt đáp án. Riêng S.T lại đề nghị cộng 2 kết quả lại và chia đôi cho công bằng.

 

 

Là hậu bối trong nghề nhưng Lan Ngọc lẫn S.T đều sẵn sàng “chặt đẹp” các tiền bối. Cụ thể, nàng cám Lan Ngọc luôn miệng dè bỉu vấn đề cân nặng của Trấn Thành lẫn tuổi tác của Hồng Đào - Vân Sơn. Trước sự mỉa mai liên tục của đội khách, Trấn Thành đã trực tiếp đề nghị chương trình không mời Lan Ngọc & S.T vì “trẻ người non dạ”.

 

Tuy nhiên, lỗi không nằm ở Trấn Thành mà do chính Lan Ngọc lẫn S.T khơi mào.

 

 

Vừa gặp Trấn Thành, Lan Ngọc đã tỏ rõ sự hào hứng vì “được gặp một MC mập ơi là mập như vậy”. Lan Ngọc cho biết: “Dưới quê em tạng người như vầy người ta gọi là tròn lủng lẳng vì hai cái má xệ dài xuống”. S.T tiếp lời: “Anh ấy chỉ tròn mũm mĩm thôi”.

 

 
Trấn Thành bị đá xéo

 

Ở vòng 1 đi tìm người nhảy pasodoble, Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ: “S.T tham gia Thử thách cùng bước nhảy vì khao khát được biết MC chính của chương trình đó mập như thế nào”. Thậm chí, Lan Ngọc còn tỏ rõ sự khâm phục Trấn Thành vì: “Đi trên 1 đôi guốc độn mà ảnh ngả qua nghiêng lại hay quá!”

 

 

Đáp trả Lan Ngọc, Trấn Thành dè bỉu cặp diễn viên “mỉa đời”: “Một đứa đầu như râu bắp, đứa còn lại thì ngồi lòi hết xương ra. Hy vọng hai em thua cuộc”.

 

Để giải thích cho lời chúc “ác ý” đó, Trấn Thành cho rằng Lan Ngọc & S.T không thể nào qua mặt được cặp đôi già Hồng Đào - Vân Sơn. Ngay lập tức, Lan Ngọc đứng dậy tuyên bố: “Tụi em không chấp nhận vì chơi có chiến lược và đặc biệt là kinh nghiệm chơi với người già”. 

 

Để chứng minh, Lan Ngọc & S.T xông thẳng trước mặt Vân Sơn - Hồng Đào để hoá thần 2 nữ tỳ, van xin các anh chị hãy niệm tình dung thứ cho mình.
 

 

Một số hình ảnh khác trong tập này

 
Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi