INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Trấn Thành - Hari giành chiến thắng đầu tiên: "Vợ chồng chúng em ngu nhưng không phải vô dụng"

Tối ngày 13/6, tập 4 chương trình ManBirth, các gia đình tiếp tục bước vào những thử thách thú vị mang tên "Màu hạnh phúc" và "Quay viral clip". 

Ba gia đình bước vào thử thách đầu tiên mang tên "Màu hạnh phúc" cùng với sự xuất hiện của hai giám khảo là Họa sĩ Body Painting Mỹ Hạnh và Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long. Các nghệ sĩ sẽ thể hiện khả năng vẽ lên chính bụng bầu của thành viên trong đội. Không yêu cầu hình vẽ thật màu sắc các gia đình chỉ cần thể hiện được niềm hạnh phúc và thông điệp ý nghĩa thông qua cặp hình vẽ. Sau đó, các gia đình sẽ bước vào phần chụp ảnh và cho người xem thấy được sự rạng rỡ, xinh đẹp của những người phụ nữ khi mang bầu.

 

Gia đình Việt - Hàn vô cùng hào hứng vì là những nghệ sĩ "bó tay" trước việc cầm cọ để vẽ.
Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên rất thích thú vì đây cũng là sở thích và sở trường của cả hai.

 

Trấn Thành - Hari lại có màn giới thiệu ý nghĩa về gương mặt cười là Trấn Cười và gương mặt khóc là Hari Cry, nam danh hài cho rằng: "Khi chúng ta vừa chào đời, chúng ta cất tiếng khóc bên nụ cười của gia đình, họ cười vì chào đón 1 sinh linh mới ra đời. Và chúng ta phải sống như thế nào đó, khi chúng ta mất đi thì mọi người lại khóc đưa tiễn, chúng ta thì cười viên mãn vì cuộc sống ý nghĩa và không hối tiếc".

 

Trong lúc Trấn Thành đang vẻ gương mặt cười lên bụng bầu của Hari, thì Hari còn hát ru em bé bằng tiếng Hàn Quốc khiến mọi người vô cùng thích thú. Đặc biệt, lần đầu tiên Hari hé lộ việc Trấn Thành bị bệnh mù màu. Trấn Thành cũng cho biết, mình chỉ phân biệt được nhóm màu cơ bản, chỉ cần màu đậm nhạt gần nhau thì anh sẽ không biết gọi tên đó là màu gì và chỉ biết nó nằm trong nhóm màu nào. Đặc biệt, khi mãi mê vẽ Trấn Thành rất tập trung khiến Hari phải bất ngờ, cô lên tiếng: "Lần đầu tiên thấy chồng em im lặng lâu như vậy".

 

Tiếp tục các gia đình bước vào thử thách chụp ảnh, đầu tiên là Song Giang, cả hai tiếp tục phát huy thế mạnh về độ "lầy" và được khen ngợi về độ sáng tạo khi tạo dáng.
Trái ngược với Song Giang thì cặp đôi Kỳ - Vĩ lại có cách tạo dáng rất nghệ thuật, mỗi bức ảnh đều khiến người xem xích xoa vì quá đẹp.
Là đội cuối cùng Trấn Thành - Hari quyết định không tạo lại những dáng mà hai đội trước đã làm, họ đã có những cách tạo dáng vô cùng đáng yêu khiến mọi người thích thú. 
Và sau phần thi đầu tiên, gia đình Việt - Hàn đã giành chiến thắng với tổng số điểm là 20. Hai đội còn lại đồng số điểm với nhau là 15.

 

Với chiến thắng này, Trấn Thành đã nắm tay Hari và tuyên bố: "Mặc dù vợ chồng chúng em ngu nhưng không phải vô dụng". Đặc biệt cả hai còn giả bộ "ngu ngơ" quên đi lời hứa "mua chuộc" lúc mới bắt đầu phần thi là tặng Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long một chiếc máy ảnh mới và Họa sĩ Body Painting Mỹ Hạnh 20 hộp màu khiến người xem không nhịn được cười vì màn "lật mặt' đáng sợ này. MC Thành Trung còn hài hước xem xét và chấm điểm lại phần thi.

 

Tiếp đến các gia đình bước vào thử thách thứ hai mang tên "Quay viral clip" với chủ đề "Mang bầu vẫn xinh".  Với chiến thắng ở thử thách đầu, gia đình Việt - Hàn được quyền ưu tiên đưa ra sự cản trở cho hai đội còn lại. Trấn Thành yêu cầu phải có một bà bầu và một em bé tham gia diễn xuất trong MV từ 5 đến 10 giây.

 

Sau khi nhận thử thách thì Hương Giang và Trường Giang đã "chui" vào chỗ thoát hiểm để bàn kế hoạch sao cho đặc biệt và không để hai đội còn lại copy ý tưởng.
Với tiêu chí "độc - lạ" Hương Giang - Trường Giang quyết định hóa thân thành vợ chồng không có con nhưng vẫn sống bên nhau hạnh phúc tới già và mong ước một được một lần có con, và bằng một phép màu kỳ diệu Hương Giang đã xuyên không và có bầu thật với Trường Giang.
Gia đình Kỳ - Vĩ lại quyết định hóa thân thành những bà bầu sành điệu và thời trang.
Cả hai đã rất thông minh khi quyết định quay những cảnh quay không có bà bầu trước và sau đó mới bắt đầu hành trình tìm bà bầu và em bé.
Cặp đôi Việt - Hàn quyết định phải thật đáng yêu và dễ thương. Trấn Thành cũng khó khăn trong việc tìm kiếm em bé tham gia trong clip và cũng có được một cô bé "sún răng" vô cùng đáng yêu.
Vì là diễn viên hài, nên Trấn Thành tự nhận mình "đẻ" ra quá nhiều chi tiết nên quay hơi cực.

 

Sau khi hoàn thành xong 3 MV, các nghệ sĩ sẽ đến màn chấm điểm từ 30 nhà báo có mặt trong buổi họp báo ra mắt chương trình Khi Đàn Ông Mang Bầu. Các nhà báo sẽ xem và bỏ phiếu cho MV mà mình thích nhất. 3 MV mang 3 màu sắc khác nhau đã mang lại nhiều tiếng cười cho người xem. Và kết quả, với lượng bình chọn cao nhất cặp đôi Trấn Thành - Hari Won đã giành chiến thắng. 

 

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi