INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Trấn Thành lấy gạch định đánh Gil Lê, Chi Pu vội lấy thân mình che chắn

Tuần này, “Người Bí Ẩn” tập 4 là cuộc chinh phạt giữa Vân Sơn - Hồng Đào và bộ đôi chưa bao giờ hết nóng: Gil Lê - Chi Pu. 

Tại đây, hai đội chơi sẽ cùng nhau lần tìm ra người tạo ra mô hình kinh dị, người nằm trên giáo nhọn, người chơi đàn tam, người nhảy jive và người chống ngược đầu trên xích đu. Dù thuộc 2 chiến tuyến nhưng Vân Sơn - Trấn Thành đều xiêu lòng vì vẻ đẹp của Gil Lê - Chi Pu.

Hai khách mời đặc biệt của tuần này
Trong một phần dự thi, Chi Pu sợ hãi khi một dị tiến đến đòi ôm. Mặc cho bạn thân hoảng hốt, Gil Lê vẫn giữ đúng chất “soái” và thản nhiên “thả tim” cho các nhân vật kinh dị.
Tuy nhiên, trong suốt thời gian ghi hình, Gil Lê và Chi Pu đã dành cho nhau những tình cảm khiến ai cũng phát hờn.

 

Khi Gil Lê bị Trấn Thành dùng gạch doạ đánh, Chi Pu không ngần ngại lấy thân mình để che chở cho người bạn đồng hành.

Ngược lại, Gil Lê cũng không ngần ngại bày tỏ: “Chi Pu là vũ khí tối thượng của tôi” và sẵn sàng nhảy jive chiều lòng Chi Pu.Nhãn

Trong tập này, võ sư Nguyễn Đăng Nghiên đã khiến cả trường quay ngợp thở khi để hai ghế nâng đầu & chân, giữa lưng là 1 chiếc giáo nhọn đặt giữa lưng. Chưa dừng lại ở đó, anh sẽ phải đặt 1 tảng đá trên bụng để người khác đập bể. 

 

Đinh Đại Dũng, diễn viên thuộc đoàn xiếc nhân dân Long An còn lộn ngược đầu trên 1 chiếc xích đu bay.

 

“Người bí ẩn” cũng tiết lộ chân dung của thạc sĩ âm nhạc Bá Nha - người có khả năng chơi hơn 100 loại nhạc cụ dân tộc đã trình diễn khúc anh hùng ca bằng đàn Tam.
Phan Vũ Linh - hiện đang là giảng viên tại ĐH Mỹ Thuật, đã chế tạo ra các hình nhân kinh dị và đầy tinh tế, tốn hơn 100 ngàn dollar Mĩ để học cách chế tác những mô hình cầu kỳ này trong suốt 3 năm tại San Francisco.
 Gây chú ý không kém là nữ vũ công 13 tuổi Phạm Anh Thư. Tuổi nhỏ nhưng tài cao, cô đã giành được 5 giải vàng khiêu vũ quốc gia, 2 giải vàng tại Malaysia và 1 giải bạc tại Singapore.

 Ảnh: Lê Nhân

 


>>> Được chọn làm nhạc phim "Dạ cổ hoài lang", hit của Soobin lại tiếp tục 'gây bão'

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
live

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi