INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Trấn Thành lên tiếng khi Đàm Vĩnh Hưng xấu hổ xin lỗi vì sự cố xảy ra với Hari Won

Trấn Thành cho rằng đây là sự việc không đáng kể, mọi người đừng để mọi việc đi quá xa.

 

Tiệc sinh nhật hàng năm của Đàm Vĩnh Hưng luôn có những ý tưởng và độ hoành tráng. Vào tối ngày (2/10) vừa qua, anh làm dạ tiệc sinh nhật sắc màu với sự góp mặt với dàn sao khủng của Vbiz như danh ca Hương Lan, NSND Ngọc Giàu, Thành Lộc, Lệ Quyên, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành - Hari Won, Hoa hậu Hương Giang, Bảo Anh... Tuy nhiên, có những sự cố ngoài ý muốn khiến Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy buồn và xấu hổ. Và đến ngày 6/10, anh cho biết mới cập nhật hết những thông tin hậu trường từ bữa tiệc cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng ngỏ lời xin lỗi tới các khách mời về những sự cố không đáng có, đặc biệt là việc Hari Won bị đổ nước ngọt lên người trong đêm tiệc sinh nhật của anh vào tối 2/10, đồng thời tuyên bố sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới.

 


Đàm Vĩnh Hưng trong tiệc sinh nhật. 


Hari Won gặp sự cố bị đổ nước lên người khi dự tiệc sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng.

Cách đây ít giờ, trên trang Fanpage cá nhân, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Nam danh hài đã viết: "Khi đọc được những dòng chia sẻ của anh Hưng, Xìn thật sự rất buồn khi thấy anh phải nói "sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm nữa".

Mọi chuyện đã bị đẩy đi quá xa! Thật sự là như vậy! Xìn không hề buồn hay có bất cứ trách móc gì anh Hưng cả. Anh ấy tổ chức tiệc, anh ấy giao hết cho ê-kíp và đơn vị tổ chức, đó là trách nhiệm của họ không phải của anh ấy. Và có sơ sót chút xíu đi chăng nữa, thì anh em trong nghề mà, chúng tôi thân và quý nhau lắm, nên rất dễ thông cảm cho nhau.

Như bao cái tiệc khác, "sơ suất" trong tiếp khách là chuyện không thể tránh khỏi. Tương tự với việc vợ tôi bị hất nước vào người, tôi có tỏ ra "khó chịu" đôi chút, nhưng theo tôi, đó cũng là 1 phản xạ bình thường mà. Ai mà chẳng như thế?

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như không có những chiếc camera - không biết đến từ đâu, thuộc đơn vị nào, và đã được sự đồng ý của ban tổ chức hay chưa mà chỉ "cố ý tập trung" vào ghi hình nhóm của tôi một cách có chủ đích. Không những thế, họ giật những cái tít gây tranh cãi để làm cho sự việc trở nên tồi tệ hơn. Tôi thật sự phẫn nộ về hành động này. Tôi không hề biết họ là ai mà lại được phép ghi hình một cách ngang nhiên trong bữa tiệc như vậy?. 


Nam MC cho biết mọi sơ suất trong tiếp khách là chuyện khó tránh khỏi và việc anh tỏ ra khó chịu đôi chút khi thấy bà xã Hari Won bị đổ nước lên người cũng là phản xạ bình thường. 

Hôm nay tôi chọn nói ra để mọi người hiểu rõ hơn, có góc nhìn khách quan hơn mà khép lại câu chuyện này. Xin đừng chỉ trích ai nữa hết, chuyện rất nhỏ và nó đã qua rồi.

Tôi biết chắc hiện giờ anh Hưng buồn lắm. Thật ra anh rất muốn được mang đến 1 bữa tiệc thật vui cho mọi người vậy mà xảy ra quá nhiều chuyện không mong muốn có. Xin quý vị hãy hiểu cho anh! Không ai muốn như thế đâu ạh!. Em vẫn rất quý mến anh. Mong anh đừng quá bận tâm".

Tuy nhiên, với Trấn Thành đến tận bây giờ dường như mọi việc đang bị đẩy đi quá xa, bởi anh chưa có bất cứ trách móc gì tới "ông hoàng nhạc Việt" về sự cố ngoài ý muốn xảy ra với Hari Won trong đêm tiệc. 


Còn về Đàm Vĩnh Hưng, sau khi gửi lời chia sẻ và tuyên bố sẽ không tổ chức tiệc sinh nhật trong hai năm tới. Thì "Ông hoàng nhạc Việt" khiến fan buồn bã tuyên bố sẽ đóng trang cá nhân trong thời gian. 

 

>>> ĐÀM VĨNH HƯNG XIN LỖI VỢ CHỒNG TRẤN THÀNH, THỀ KHÔNG TỔ CHỨC SINH NHẬT 2 NĂM TỚI

Theo Thethaovanhoa
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
EM ƠI SANG NHÀ ANH CHƠI - ĐẠT OZY
EM ƠI SANG NHÀ ANH CHƠI - ĐẠT OZY

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi