INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Trấn Thành "thủ đoạn vô biên" tìm mọi cách phá không cho Hương Giang bán bún

6 nghệ sĩ tiếp tục bước vào những thử thách tiếp theo mang tên "Một ngày mưu sinh". Bên cạnh đó, chương trình đã mang đến cho người xem rất những giây phút ý nghĩa khi đến thăm và trao quà cho những gia đình khó khăn. 

Các nghệ sĩ tìm đến những gia đình có bà bầu, con nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn để tìm hiểu về cuộc sống của họ và tặng những vật dụng cần thiết để phần nào giúp họ cải thiện được cuộc sống hiện tại. Thử thách phần nào giúp các nghệ sĩ cảm nhận được cuộc sống cực khổ của những phụ nữ đang mang thai nhưng phải mưu sinh trong hoàn cảnh khó khăn, đồng thời có những cảm thông, chia sẻ làm động lực giúp họ vươn lên trong cuộc sống, chăm lo cho đứa con sau này của mình.

 

Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên có mặt ở một gia đình cặp vợ chồng trẻ có mẹ già, người vợ đang mang thai đứa con đầu lòng, gia cảnh gặp nhiều  khó khăn
Trường Giang - Hương Giang đến thăm gia đình có người mẹ đang thai đứa con thứ 3 và mắc căn bệnh tiểu đường.
Trấn Thành - Hari tìm đến một gia đình hai con, người vợ làm nghề buôn bán ve chai và là trụ cột chính của gia đình, người chồng thì bị chấn thương do tai nạn nghề nghiệp để lại.

 

Tiếp đến, các gia đình đã có mặt tại chợ Bến Thành để thực hiện thử thách duy nhất trong tập 7 mang tên "Một ngày mưu sinh". Các gia đình sẽ trở thành những người bán bún bò, hủ tíu, bánh cuốn,.. sau 3 tiếng gia đình nào kiếm được nhiều tiền nhất sẽ chiến thắng. Đặc biệt, khó khăn đưa ra là mỗi gia đình phải bắt buộc có 2 bà bầu ghé quán, thiếu một bà bầu sẽ bị trừ 200 ngàn. Bên cạnh đó, 1 quả trứng vỡ sẽ bị trừ 100 ngàn. '

 

Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên đã vật vã đi tìm cho mình những vị khách đầu tiên, nhưng dường như dùng ngoại hình để "câu khách" không thành công khiến Kỳ Duyên phải than vãn "bún đẹp nhưng mà ế quá".

 

Song Giang cũng có những vị khách đầu tiên khi Hương Giang đã không ngại đi chào hàng khắp chợ, cô gặp ai cũng mời và đặc biệt là gặp trai đẹp cô nàng nhanh chóng lao tới và tiếp thị nhiệt tình.
Sau đó, thấy địa bàn của Hương Giang có nhiều thuận lợi, Trấn Thành đã xông qua chiếm địa bàn, Hương Giang đã rất khó khăn để "đuổi" Trấn Thành đi chỗ khác.

 

Cả hai đã có màn "gây lộn" hài hước thu hút sự chú ý của tất cả mọi người, trong khi Trấn Thành hét lớn với Hương Giang: "Em bán là chuyện của em, chỗ này em mua hả???" thì Hương Giang cũng không vừa cương quyết giữ địa bàn của mình và khẳng định: "Chỗ này là địa phận của em", Trấn Thành liền đáp "địa phận của em kệ em chứ" khiến Hương Giang vô cùng sôi máu và đuổi "đi ra chỗ khác".

 

Trấn Thành cũng cho biết mình "nhan sắc có hạn nhưng thủ đoạn vô biên" khi phá không cho Hương Giang câu khách, riêng Hoa hậu chuyển giới cũng không vừa khi đi đến đâu cũng dặn khách "bún thịt nướng Trấn Thành bán đừng có ăn nha". Đặc biệt, trước sự thân thiện của tất cả mọi người, cô còn chia sẻ, sau khi đi bắt chuyện, chèo khách thì cả cái chợ bỗng dưng biến thành gia đình của mình, chắc chắn cô và Trường Giang là "con của mẹ âu cơ" có quá trời anh chị em.

 

Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn đều sợ phật lòng khách hàng vì những thiếu sót của mình, cô đã đến tận nơi và hỏi han từng người để khách hàng có cảm giác thoải mái nhất khi đến quán "bún đẹp".
Trấn Thành và Hứa Vĩ Văn thấy các bà bầu thì liền lao tới để năn nỉ, và rất khó khăn để họ có thể chiêu dụ được.
Trấn Thành - Hari đã đầu tư luôn cặp micro để rao bán hàng và cùng tài ăn nói duyên dáng, hài hước nhanh chóng đông khách "áp đảo" đội còn lại.
Riêng Hari Won  dành hết thời gian trong bếp, cô đã nướng cháy đồ ăn và còn "thương người" khi bán rất nhiều khiến Trấn Thành la lớn: "trời ơi, em bán cái gì cũng nhiều hết".

 

Và sau 3 giờ buốn bán mệt mỏi và cũng rất nhiều ý nghĩa, các gia đình đến phần tổng kết số tiền. Gia đình Việt - Hàn kiếm được 3.4 triệu đồng, gia đình Song Giang kiếm được 3.3 triệu đồng, gia đình Văn hóa kiếm được 4 triệu đồng. Và kết quả, gia đình Kỳ - Vĩ đã giành chiến thắng. Và sau khi được nhà tài trợ tặng hết các vật dụng đã mua, thì các gia cũng đem tặng các gia đình gặp có hoàn cảnh khó khăn số tiền mà mình bán được.

 

Họ sẽ lựa chọn những vật dụng gia đình với quy định 1 sản phẩm trả trước, 1 sản phẩm trả sau và tổng trị giá là 20 triệu đồng.
Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên đã mua những món đồ giá trị để tặng. Vì  theo cặp đôi, tặng ít nhưng chất lượng vì thực tế các gia đình khó khăn hầu như không có điều kiện mua được.
Gia đình Việt - Hàn, Song Giang lựa chọn các đồ dùng phục vụ sinh hoạt, bếp núc

 

 

Tập 7 full

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Định mệnh

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi