INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Trấn Thành và các nghệ sĩ đồng loạt bái phục “thần điêu đại hiệp” Việt Nam

Trong tập 1, Vân Sơn - Hồng Đào - Trấn Thành cùng bộ đôi nghệ sĩ Quyền Linh - Cát Tường đã cùng nhau tìm ra chân tướng của 5 người bí ẩn.

 

Bên cạnh 3 danh hài với chiêu trò ngút ngàn, Người Bí Ẩn mùa 4 sẽ mở màn với sự góp mặt của đôi mai mối Quyền Linh - Cát Tường. Dù rất cố gắng nhưng đội khách đã thua lớn trước hai chủ nhà Vân Sơn - Hồng Đào. Các nghệ sĩ đã được 1 phen hoảng hốt trước tài nghệ của võ sư song thiết 21 tuổi. Với 5 thí sinh Bang Cái Bịch, Lão Lên Đồng”, Lý Sầu Riêng, Bang Chém Gió, Đụng Vô Là Bại, các nghệ sĩ sẽ phải tìm ra ai thực sự là một võ sư Song Thiết - loại võ gồm 2 dây xích có mắc dao.

 

Tài không đợi tuổi, Dương Quốc Cường (21 tuổi) với 15 năm luyện võ đã mang cả không gian “kiếm hiệp”, hệt như phim lên sân khấu “Người Bí Ẩn”.
Không kềm lòng được, Trấn Thành đã mượn “vũ khí” của nam võ sư nhỏ tuổi để múa và...nhảy dây.

 

Đến từ Cà Mau, Hồng Mảnh chứng tỏ mình đích thực là truyền nhân của Phượng Hằng, Cẩm Tiên khi liên tục hát những câu ngân dài đằng đẵng để tâm tình với danh hài Vân Sơn.
 

Sau khi bị hai đội chơi “tra khảo” cặn kẽ, Vũ Văn Duy đến từ Trung tâm đào tạo võ thuật tài năng trẻ chính là trai đẹp 6 múi có khả năng uốn dẻo người để đập vỡ đá tảng nặng 70kg

 

Ở vòng này, 5 quý ông phong trần cùng xuất hiện và ra sức thuyết phục mình chính là người đâm bàn chông xuyên người. Tại đây, quý ông lớn tuổi nhất bất ngờ lọt vào tầm ngắn của 2 đội chơi.  Cả hai đội đã tìm ra Trần Định - chủ nhiệm của rất nhiều đoàn xiếc của các tỉnh chính là người đâm bàn chông xuyên người.

 

Ở vòng cuối, 6 người bí ẩn chưa rõ danh phận từ 4 mùa trước cùng trở lại. Trong số họ, sẽ có 1 vị là truyền nhân đánh trống trận Tây Sơn.
 
 
Cố gắng che dấu, cô Nguyễn Thị Thuận - nữ thí sinh lớn tuổi nhất đã bị Vân Sơn - Hồng Đào “bóc mẽ” thân phận. Nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thuận xuất thân từ vùng đất Tây Sơn và là truyền nhân đời thứ 9 đánh trống trận.

Ảnh: Lê Nhân


>>> Jason Statham bất ngờ thay đổi chiến tuyến trong trailer Fast & Furious 8

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Truyền Thuyết Về Quán Tiên

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi