INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn, The Men khiến các khán giả nữ "đổ gục" trước vẻ điển trai xuất thần

Trong suốt chặng được âm nhạc của mình, The Men là một trong số ít những nhóm nhạc được đông đảo khán giả yêu thích cho đến tận ngày hôm nay.

Hiện nay, Tiến Dũng và Lê Hoàng vẫn đang chăm chỉ ca hát ở thị trường hải ngoại nhiều hơn là Việt Nam.

Trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn, The Men khiến các khán giả nữ không khỏi "đổ gục" trước vẻ điển trai xuất thần - Ảnh 2.

Sau thời gian dài "mất tích" khỏi showbiz, The Men bất ngờ tái xuất thần thái vô cùng phong độ.

Cách đây nhiềm năm, nhóm nhạc The Men đang "làm mưa làm gió" khắp tất cả các mặt trận âm nhạc, đặc biệt là với ca khúc Hãy để anh yêu em thêm lần nữa. Và ngày hôm nay, nhân kỷ niệm 10 năm sau ca khúc được ra mắt, cuối cùng thì MV này đã được tái bản một lần nữa nhưng theo phong cách hoàn toàn mới.

Trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn, The Men khiến các khán giả nữ không khỏi "đổ gục" trước vẻ điển trai xuất thần - Ảnh 3.

Bên cạnh việc làm mới Hãy để anh yêu em thêm lần nữa theo phong cách khác, ca khúc còn được hai thành viên The Men đầu tư quay hình tận ở Mỹ, với những khung hình đơn giản nhưng đẹp xuất sắc. 

Theo đó, Hãy để anh yêu em lần nữa được nhóm The Men phối lại theo bản Deephouse của Drum7, đây là 1 nhạc sỹ hoà âm khá trẻ. Ngoài bản Deephouse này, The Men cũng phát hành thêm 1 version Acoustic dành cho những bạn thích sự êm ái nhẹ hàng hơn.

Trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn, The Men khiến các khán giả nữ không khỏi "đổ gục" trước vẻ điển trai xuất thần - Ảnh 4.

Trong MV này, nhan sắc trẻ trung của 2 thành viên nhóm nhạc The Men cũng là điều khiến khản giả bất ngờ. Đặc biệt hơn, đây chỉ là 1 trong 3 MV được quay tại Mỹ, The Men còn 2 MV quay tại Việt Nam và sẽ được phát hành trong thời gian tới.

 

 

theo afamily

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

showbizThe Men
Gái già lắm chiêu 3

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi