INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Trợ lý Văn Mai Hương vạch trần hôn phu Tú Anh, "tố" ngược từng bêu xấu vợ sắp cưới

Trợ lý của Văn Mai Hương liền đăng đàn vạch trần "con người thật" của chồng Tú Anh bằng một status khá dài.

 

Ngày 21/7 tới, Á hậu Tú Anh sẽ lên xe hoa về nhà chồng thiếu gia. Đây là sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người hâm mộ. Đặc biệt, chồng sắp cưới của người đẹp là người được biết đến bạn trai cũ của nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

 

Trợ lý Văn Mai Hương vạch trần hôn phu Tú Anh, tố ngược từng bêu xấu vợ sắp cưới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 

Ngay sau đó, nhiều stastus của Á hậu Tú Anh được cho là “đá xéo” Văn Mai Hương và mới đây nhất chồng tương lai của cô đã lên tiếng bênh vực vợ. Anh cho rằng, tình cũ đang mượn tên tuổi của mình để PR sản phẩm.

 

Trợ lý Văn Mai Hương vạch trần hôn phu Tú Anh, tố ngược từng bêu xấu vợ sắp cưới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 

Quá uất ức trước những lời được cho là vu khống của Gia Lộc, trợ lý của Văn Mai Hươngliền đăng đàn vạch trần "con người thật" của chồng Á hậu Tú Anh bằng một status khá dài.

 

Trợ lý Văn Mai Hương viết tâm thư khá dài kể rạch ròi những ồn ào vừa qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trợ lý Văn Mai Hương viết tâm thư khá dài kể rạch ròi những ồn ào vừa qua

 

Ngay lập tức, anh liền viết bức tâm thư và nhanh chóng bóc trần những lời nói dối trá của tình cũ Văn Mai Hương, thậm chí từng "xúc phạm" đến Tú Anh trong quá khứ.

 

Tuấn Anh được biết đến là trợ lý hơn 6 năm nay của Văn Mai Hương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuấn Anh được biết đến là trợ lý hơn 6 năm nay của Văn Mai Hương

 

 

Nguyên văn dòng trạng thái của trợ lý Văn Mai Hương:

"Từ hôm qua đến giờ tức điên máu. Tính không nói nhưng mà bạn đàn ông mà tính quá đàn bà cư xử như đứa thất học nên không ai lên tiếng thì tôi sẽ lên tiếng một lần này cho đáng một lần và sau này đừng ai nhắc tên Phạm Gia Lộc trước mặt tôi nhé. 

Gửi bạn Phạm Gia Lộc! Hôm qua ngày 15/7/2018 lúc 14h21 phút bạn gọi cho tôi. Tôi rất lịch sự xưng tên với bạn và tôi nói chuyện với bạn rất nhẹ nhàng tôn trọng . Nhưng câu đầu tiên bạn đập vào mặt tôi là: “Nhà tao ai mời con Hương đi đám cưới!...” và bắt đầu những câu sau đó là nói mày tao và rất bố láo trong khi tôi lớn tuổi hơn bạn và với gia đình truyền thống học hành như gia đình bạn thì bạn phải gọi tôi bằng anh chứ không phải xưng hô kiểu bố láo thế đâu nhé, xin thưa nếu bạn đứng trước mặt tôi lúc đó là ăn một bạt tai rồi chứ không phải nể nang gì bạn đâu. Còn hẳn là dọa nạt vào Sài Gòn nói chuyện, vâng xin mời bạn vào tôi tiếp hết từ A-Z.

Bản thân tôi nghĩ gia đình bạn đủ tự trọng để không ai mời Hương đi đám cưới và khi bạn gọi cho tôi tôi nghĩ bạn cũng nên có tự trọng trước khi hỏi mấy câu xàm xí đó chứ ? Bạn nghĩ mời mà Hương đi ak. Trước khi phát ngôn điều gì nhớ mình là người có học nhé bạn. 2 vợ chồng bạn kẻ tung người hứng , tự biên tự diễn trong khi em tôi nó có lên tiếng đề cập 1 lần nào đến cái đám cưới của 2 bạn không?

Bản thân bạn trước đây chê hết mấy em Hoa hậu, Á hậu bảo là toàn là P., toàn đào mỏ, tử tế tốt đẹp ai cưới mấy con đó. Thì giờ bạn cưới một em Á hậu “đẹp người, đẹp nết” quá cơ. Cũng chính mồm bạn nói là Tú Anh cũng đã từng đi K. này kia. Rồi chính bạn là người đã nói Tú Anh và Bảo Hưng như thế nào thì giờ bạn tự ngẫm lại nhé Lộc.

Bạn Tú Anh nói Hương nhà tôi xấu người, xấu nết và tội cho Lộc nhà bạn phải chịu đựng một thời gian dài. Uh thì Tú Anh “xinh, đẹp người đẹp nết”. Tôi xin chúc hai người hạnh phúc, yêu nhau thật lâu, thật lâu vào nhaaaaa .... Hãy mở to mắt ra xem Hương nhà tôi sống như thế nào nhé. Thân ái!

Tuấn Anh.

 

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân của mình, Xuân Linh - bạn thân 10 năm của nữ ca sĩ Văn Mai Hương cũng đã có một "tâm thư" rất dài liên quan tới câu chuyện của nữ ca sĩ cùng với Á hậu Tú Anh và chồng sắp cưới.

 

Trợ lý Văn Mai Hương vạch trần hôn phu Tú Anh, tố ngược từng bêu xấu vợ sắp cưới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 

Xuân Linh cho biết, anh muốn làm rõ mọi vấn đề để Văn Mai Hương không bị vướng vào những ồn ào không đáng có này

 

Bạn thân 10 năm của Văn Mai Hương cũng lên tiếng bảo vệ bạn khi bị oan ức. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bạn thân 10 năm của Văn Mai Hương cũng lên tiếng bảo vệ bạn khi bị oan ức

 

>> SAU LÙM XÙM BỊ VIỆT HƯƠNG MẮNG ĐI TRỄ, HUỲNH ANH TIẾP TỤC BỊ LỘ ẢNH NHẠY CẢM? 

Theo Thethaovanhoa.vn
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi