INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Trúc Nhân thẳng tay "xử đẹp" Trường Giang để trả thù cho Huỳnh Lập

Lần đầu tiên, cuộc đọ sức sẽ không chỉ giữa trưởng phòng - khách mời mà còn xảy ra ngay giữa các người chơi.

Để chào đón năm mới, tập 10 của “Ơn giời, cậu đây rồi” sẽ là cuộc tái ngộ của bốn khách mời nổi bật Nam Thư, Trúc Nhân, Trung Dân và Lê Giang.

“Quán quân hội tụ” chắc chắn không thể thiếu Trung Dân - vị khách mời mà cả Hoài Linh lẫn Trấn Thành đều bái phục. Trở lại “Ơn giời”, Trung Dân cầu được ước thấy khi “sánh đôi” với trưởng phòng Hồng Đào.

Bên tám lạng - người nửa cân, cuộc chiến giữa Trấn Thành & Lê Giang dường như không có hồi kết. Với sự “bá đạo” của trưởng phòng lẫn khách mời, giám khảo Hoài Linh đã phải lần đầu tiên rời ghế nóng, lên sân khấu “dẹp loạn” Trấn Thành - Lê Giang.

Là người mở cánh cửa đầu tiên, Nam Thư hứa hẹn sẽ gây choáng váng trong tạo hình “Ông Thọ”. Tại đây, kiều nữ hài sẽ đối mặt với trưởng phòng Tự Long và diễn viên Anh Đức.

Nếu 3 khách mời trên đều “máu mặt” thì Trúc Nhân lại là khách mời “nhỏ nhưng có võ”. Ở lần ra mắt đầu tiên, Trúc Nhân hoàn toàn “đè bẹp” Trấn Thành và được Hoài Linh đánh giá là người vô cùng thông minh.

Tái ngộ ở tập đặc biệt, Trúc Nhân sẽ chạm trán trưởng phòng Trường Giang và hoá thân thành 2 thổ dân huyền bí. Để giúp Trường Giang tìm được linh hồn bị nguyền rủa, Trúc Nhân đã dùng tên Nhã Phương & Hari Won để tiến hành gọi hôn, lăn lộn trên sân khấu.

Cùng trang phục bó sát màu da, Trúc Nhân & Trường Giang nhảy múa tưng bừng trên sân khấu. Tận mắt ngắm nhìn cơ thể Trường Giang, Trúc Nhân bình phẩm: “Tên Trường Giang mà người có một khúc, thân hình nhìn y như con lãi”.

Không những thế, Trúc Nhân còn thẳng tay đánh Trường Giang để trả thù cho Huỳnh Lập - khách mời từng bị Trường Giang tát điếng người.

Ảnh: Lê Nhân

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi