INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Trước tin đồn mâu thuẫn với Diệu Nhi, Puka chính thức lên tiếng

Tin đồn này đã xuất hiện bấy lâu nay và người trong cuộc cũng đã nhiều lần chia sẻ. Tuy nhiên, Puka chia sẻ lại một lần nữa để mọi chuyện không đi quá xa.

 

Nhắc đến Diệu Nhi và Puka, khán giả sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của những viên trẻ tài năng, sáng giá trong làng giải trí miền Nam. Họ cùng là sinh viên trường Sân khấu điện ảnh và sau này lại tiếp tục đồng hành ở một sân khấu kịch. Nơi đó còn có các nghệ sĩ hài quen thuộc như: Thu Trang, Khả Như, La Thành, Hoàng Phi, Hải Triều, BB Trần,...

Trước kia, hai chị em và Hải Triều khá thân thiết với nhau, họ thường làm các đoạn clip hài hước, siêu bựa để chia sẻ với người hâm mộ. Tuy nhiên, về sau này thì mọi người không còn thấy sự thân thiết giữa họ nữa. Điều đó đã xuất hiện tin đồn Diệu Nhi và Puka có mẫu thuẫn. 

Tin đồn này cũng khá dễ hiểu bởi lẽ showbiz Việt luôn có sự cạnh tranh và việc các diễn viên trẻ cùng đứng chung sân khấu, hoạt động cùng lĩnh vực thì qua nhiều đụng chạm cũng dễ xảy ra việc không hài lòng nhau.

Đứng trước những lời nghi vấn, mới đây Puka đã chia sẻ với Soha: "Tôi không hiểu tin đồn đó từ đâu ra. Tôi và Diệu Nhi học chung một khoá ở trường Sân khấu. Tôi về sân khấu Thế Giới Trẻ trước, Diệu Nhi về sau. Hai chị em chơi thân như chị em trong nhà. Hồi mới vô nghề, nhiều thời gian rảnh rỗi, hai đứa thường rủ nhau đi chơi, đi ăn, mua sắm đồ chung.

Sau này, nhiều việc hơn, đứa nào cũng có người yêu, không còn dành thời gian đi chơi với nhau nhiều như trước nên tình cảm nhãng dần ra, hơi xa cách nhưng vẫn chơi bình thường. Thế rồi, tin đồn ở đâu ầm ầm lên rằng hai đứa mâu thuẫn, không nhìn mặt nhau. Họ bảo chương trình nào có Diệu Nhi thì không có Puka, có Puka thì không có Diệu Nhi. Thật ra, hai chị em vẫn chơi vui vẻ với nhau, chỉ là không thân như xưa".

 


Mặc các lời đồn đoán không hay, Puka và Diệu Nhi vẫn khá vui vẻ khi cùng là khách mời trong các gameshow truyền hình.

Theo Thethaovanhoa
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

NGƯỢC DÒNG THỜI GIAN ĐỂ YÊU ANH

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi