INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Trường Giang bị “mẹ” Nam Thư cấm chơi với Trương Thế Vinh và Thanh Duy

Ngoài ra ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng thể hiện ca khúc “Như phút ban đầu” trên săn khấu “Hội ngộ danh hài”

Tiết mục đầu tiên của tập 11 là màn trình diễn của nghệ sỹ Chí Tài song ca với Thùy Trang với liên khúc “Chiếc áo bà ba – Bà ca đất Phương Nam”. Tiếp đến Cô Cám - Ninh Dương Lan Ngọc cùng đồng hành cùng MC Chí Tài xuyên suốt chương trình.

 

Tiểu Phẩm: Từ Giã Lưu Linh: Nhóm hài Khánh Nam

 

Khánh Nam trong vai chú Ba xuất hiện khuyên 2 anh chàng này bỏ rượu về quê rước vợ lên, 2 anh này thách thức thi đấu hát và đối thơ với chú Ba, nếu chú Ba thắng thì 2 anh sẽ nghe lời. Cuối cùng 2 anh chàng này phải chào thua, chịu bỏ nhậu để chú Ba Khánh Nam đi “năn nỉ” đưa con đưa vợ về nhà.

 

 

Cải Lương Hài: Duyên Nợ Ba Sinh:  NSUT Hữu Quốc – NSUT Quế Trân – NSUT Quỳnh Hương - Dũng Nhi

 

 

 

Tiết mục hát thứ 2 của tập 11 Hội ngộ danh hài là ca sỹ Noo Phước Thịnh thể hiện bài “Như phút ban đầu”, anh như mang cả cảm xúc của mình vào lời bài hát thể hiện lên sân khấu một cách lãng mạng.

 

 

Ở hậu trường, các fan Noo Phước Thịnh cùng mở đèn led và hát theo rất phấn khởi cùng thần tượng của mình.

 

 

Sân Khấu Nghiêng: Tình Bạn Trong Sáng do Trường Giang – Nam Thư – Trương Thế Vinh – Thanh Duy biểu diễn

 

 

Trương Thế Vinh và Thanh Duy là em bé con nhà bình thường đang cùng nhau chơi trò siêu nhân, thế là bé nhà giàu Trường Giang xin 2 bạn cho chơi chung.

 

 

Nam Thư - mẹ của Trường Giang xuất hiện, không muốn con mình ra bên ngoài chơi nên đến gọi con về. Trường Giang lén mẹ ở lại làm xiếc cho 2 bạn xem, “cu Tí” trèo lên thành giếng, để 2 chân lên trời nên bị rớt xuống giếng, 2 người bạn lại cứu khiến Nam Thư đến và hiểu nhầm

 

 

Cô vừa đánh vừa nói “Tụi bây ở xóm lao động, xóm nhà nghèo lôi kéo con tao phải không” sau đó quay sang Trường Giang  “Mẹ đã nói rồi nha Tí, mẹ cấm con chơi với những thằng bần như vậy mà”. Trường Giang la lên “I don’t like Mom, mẹ cứ bắt con ăn cái này, mặc cái kia, còn bắt con ngủ hoài, con đâu phải heo đâu, con là con nít mà, mẹ phải cho con sống đúng với lứa tuổi của con”.

 

 

Nam Thư nhận ra mình đã bắt ép con trai Trường Giang của mình quá nhiều nên cuối cùng cũng cho con được chơi cùng bạn bè mà không kì thị ai nữa.

 

Ảnh: Lê Nhân

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Truyền Thuyết Về Quán Tiên

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi