INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Trượt 'Sing my song', nghi vấn Vương Anh Tú 'đá xéo' Ưng Đại Vệ

Mặc dù mới phát sóng hai tập đầu tiên nhưng chương trình "Sing my song" đã mang tới nhiều bất ngờ cho người xem. Ngoài những thí sinh là người bình thường đam mê nghệ thuật, sân chơi này còn xuất hiện một số gương mặt quen thuộc Vpop và Vương Anh Tú, Ưng Đại Vệ là hai trong số đó.

Điều không may xảy ra với Vương Anh Tú, ca khúc "Mặt trái của hạnh phúc" không giúp anh nhận được bất kỳ sự lựa chọn nào. Bên cạnh đó, mặc dù chỉ được Nguyễn Hải Phong bấm chọn nhưng bài hát 'Lời tự sự' cùng sự trở lại showbiz đầy bất ngờ của Ưng Đại Vệ được khán giả đón nhận, ủng hộ rất nhiệt tình. Những ngày gần đây trên mạng xã hội, nhiều người chia sẻ thông tin về Ưng Đại Vệ, đặc biệt khi biết được câu chuyện phá sản và phải 'gà trống nuôi con' của anh. Giữa lúc đó, Vương Anh Tú bỗng đăng một dòng trạng thái với những lời lẽ khó hiểu, không ít ý kiến cho rằng nhạc sĩ "Anh cứ đi đi" đang 'đá xéo' đàn anh của mình. 


Dòng trạng thái khó hiểu của Vương Anh Tú ngày hôm qua. 

Vương Anh Tú viết: Thời gian gần đây ai cũng lên tiếng bảo vệ... ca tụng anh... nhưng thôi xem như mình không biết về quá khứ của anh vậy... chỉ tội cho người phụ nữ ấy...

Từng một thời là đồng đội cũ... cũng mong anh có ngày trở lại thật rực rỡ và hãy biết trân trọng những gì anh đang có chứ đừng thói đời như trước nữa!

Ông Trời sẽ cướp đi hết tất cả nếu chúng ta không biết trân trọng.


Nhiều người cho rằng Vương Anh Tú đang 'đá xéo' Ưng Đại Vệ, tuy nhiên nhạc sĩ "Anh cứ đi đi" phủ nhận điều này. 


Sau khi xóa dòng trạng thái cũ, Vương Anh Tú thanh minh một lần nữa trên trang cá nhân của mình.

Lời thanh minh, phủ nhận tin đồn 'đá xéo' đàn anh của Vương Anh Tú: Các bạn đang vô tình làm xấu đi mối quan hệ giữa Vương Anh Tú với anh Ưng Đại Vệ đấy !!
Đây là trang cá nhân của Tú và Cuộc sống này có những chuyện Tú muốn chia sẻ lên trang cá nhân này cũng khó đến như vậy sao ?!
Các bạn chia sẻ khi không hiểu chuyện làm ảnh hưởng đến uy tín của tôi và danh dự của anh ấy ( Một người anh rất thân và đến giờ vẫn vậy ) nên Tôi mới buộc phải xóa STT chứ " Hoàn toàn không đá động gì hay liên quan gì " đến anh ấy nhé !
Giữa tôi và anh Vệ đã trải qua biết bao nhiêu sóng gió với nhau ! Tôi cũng không ngờ Stt của tôi lại vô tình đưa tôi và anh Vệ vào tình thế như thế này !! Làm ơn Xin đừng để chúng tôi rạn nứt !!
Một lần nữa xin nhắc lại Stt vừa rồi " KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN SHOWBIZ " Và các Thánh anh hùng bàn phím cũng làm ơn đừng mổ xẻ nhiều thêm !
Please !!


Vương Anh Tú cho rằng mình thi trượt "Sing my song" vì thiếu may mắn, anh và Ưng Đại Vệ là những người anh em thân thiết, không có chuyện 'đá xéo'.

 


Ưng Đại Vệ đã chính thức trở lại Vpop sau thời gian dài vắng bóng, anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

 

Theo TGĐA

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục
Phim Hơn Cả Tình Yêu
Phim Tình Cảm Ấn Độ: Tình Tội Lỗi

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi