INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tuyên bố nếu không tìm được bạn gái sẽ "chơi bê đê", mỹ nam 6 múi nhận cái kết bất ngờ

Tập 14 “Mảnh ghép tình yêu” với sự tham gia của năm khách mời: Thúy Quỳnh, Tiểu Nhi, Thu Hà, Trần Hùng, Trọng Nhân.  

Các khách mời sẽ trải qua 4 giai đoạn để tìm hiểu và phát triển tình cảm của mình. Sau mỗi giai đoạn, sẽ có một khách mời chia tay chương trình vì đối phương cảm thấy không phù hợp với tiêu chí chọn người yêu của họ.

 

Về phía các cô gái là bạn Phùng Thị Thúy Quỳnh, Phạm Tiểu Nhi và Lưu Thu Hà
2 Chàng trai đến với “Mảnh ghép tình yêu” là Phạm Trọng Nhân và Đỗ Trần Hùng

 

Kết thúc phần tự giới thiệu, cả 5 người chơi bước vào quá trình đặt câu hỏi cho đối phương. Không còn không khí ngại ngùng như khi bắt đầu chương trình, cả 5 người chơi đều liên tục đưa ra các câu hỏi của mình dành cho đối phương.

Kết thúc giai đoạn tìm hiểu, Trần Hùng và Trọng Nhân quyết định chọn Thuý Quỳnh là người ít phù hợp nhất với cả hai. Sau khi gặp mặt và trò chuyện, Trọng Nhân phát hiện ra Thuý Quỳnh là mẫu người con gái chững chạc, biết suy nghĩ khác với ấn tượng ban đầu của anh về Thuý Quỳnh là một cô gái ngây thơ, trẻ con và không có sự từng trải.

 

Ở giai đoạn 2, hai chàng trai sẽ phải quay vào phòng chờ và xuất hiện trên sân khấu lúc này là người thân của họ.

 

Đến với “Mảnh ghép tình yêu” là Minh Phát - bạn thân của Trần Hùng.  Chia sẻ về người bạn thân 6 năm của mình, Minh Phát cho biết Trần Hùng là người rất thật thà và lãng mạn, đẹp trai. Ngoài ra, Hùng rất thích đi biển, rất vui tính, đặc biệt là có tài nấu ăn rất ngon. Bên cạnh đó, Hùng còn là một chàng trai rất ga lăng, chu đáo và rất biết chia sẻ cùng mọi người, nếu bạn gái không biết nấu ăn Hùng sẵn sàng là người nấu ăn và kiêm luôn việc rửa chén. Minh Phát dí dỏm chia sẻ, trước khi tham dự chương trình, Trần Hùng rỉ tai Minh Phát nếu lần này không được chọn thì cả 2 sẽ "chơi bê đê” với nhau, khiến cả trường quay phải bật cười về độ hài hước của 2 chàng trai. Hoàn hảo là thế nhưng Trần Hùng cũng được người bạn thân khai quật tật xấu bề bộn của mình trên sóng truyền hình.

 

. Kết thúc giai đoạn 2, Tiểu Nhi và Thu Hà quyết định chọn Trọng Nhân là người sẽ chia tay tiếp theo với chương trình
Trong giai đoạn Rung động, ba người chơi còn lại của chương trình sẽ phải bịt mắt, đồng thời trên tay mỗi người sẽ được đeo một thiết bị đo nhịp tim.
Kết thúc giai đoạn rung động, Trần Hùng quyết định chọn chia tay Thu Hà vì cho rằng cả 2 vẫn còn những điểm chưa hợp nhau.

 

Ở Giai đoạn số 4 – Giai đoạn quyết định lựa chọn hẹn hò, Trần Hùng và Tiểu Nhi sẽ chính thức lần đầu tiên được gặp mặt và trao đổi với nhau về một vài thông tin cơ bản, sở thích cũng như giải đáp một số thắc mắc trước đó. Sau thời gian tìm hiểu tại giữa sân khấu, cả hai sẽ cùng đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Sau khi gặp mặt, Trần Hùng ấn tượng với Tiểu Nhi vì khá giống con gái Nhật Bản còn Tiểu Nhi lại thấy Trần Hùng có nét hao hao soái ca Hàn Quốc
Trần Hùng khá phân vân và đắn đo vì Tiểu Nhi hoàn toàn khác xa với hình mẫu lý tưởng về một người bạn gái mà Trần Hùng đã đặt ra trước đó.
Tuy nhiên, sau khi Tiểu Nhi quay lại, Trần Hùng cũng quyết định cho bản thân mình thêm một cơ hội khác được tìm hiểu cô gái thú vị này.

Full tập 14

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi