INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Update "biến căng" Quang Đại bị "mượn" văn vẻ người khác: Thêm bằng chứng anh chàng nói dối chuyện kinh doanh, lấp liếm cho qua

Vừa qua, Quang Đại - trai đẹp với diện mạo cao ráo, điển trai và khả năng học vấn khủng dính vào lùm xùm ăn cắp chất xám, "xào nấu" văn vẻ người khác. Cụ thể, anh chàng thường đăng quotes nội dung so deep ngôn tình trên trang cá nhân. Kèm theo đó là hashtag #whatever định dạng "thương hiệu", ai nhìn vào cũng ngỡ những dòng trên là do anh chàng viết ra. Sau khi bị tố bởi G.N.C.M - một tác giả khá nổi tiếng trong lĩnh vực viết lách, Quang Đại nhanh chóng chia sẻ một đoạn tâm thư khá dài trên trang cá nhân.

Nội dung giải thích chuyện số lượng thông tin bài lên trang mạng quá nhiễu, nguồn gốc không rõ ràng nên dẫn tới một số bài viết team Đại đăng lại với hình thức trích nguồn "Sưu tầm". Đáng chú ý là câu khẳng định: trang @anothersolution.co hoàn toàn không nhằm mục đích kinh doanh mà chỉ "chia sẻ cảm xúc" là chính.

Update biến căng Quang Đại bị mượn văn vẻ người khác: Thêm bằng chứng anh chàng nói dối chuyện kinh doanh, lấp liếm cho qua - Ảnh 1.

Do không thể kiểm soát được hết nội dung đăng tải nên hầu hết bài đăng của Quang Đại hiện đều để chữ "Sưu tầm".

Update biến căng Quang Đại bị mượn văn vẻ người khác: Thêm bằng chứng anh chàng nói dối chuyện kinh doanh, lấp liếm cho qua - Ảnh 2.

Đại cho biết trang trên được lập ra nhằm mục đích gửi gắm tâm tư của mình và fan.

Update biến căng Quang Đại bị mượn văn vẻ người khác: Thêm bằng chứng anh chàng nói dối chuyện kinh doanh, lấp liếm cho qua - Ảnh 3.

Tác giả bài đăng tố hot boy đăng bài viết của mình mà không để nguồn.

Trùng hợp là mới đây, cư dân mạng phát hiện ra trên kênh Youtube Trần Quang Đại Official có đăng tải một đoạn clip "Mario Station - BẠN HỎI ĐẠI TRẢ LỜI" vào ngày 21/8/2018. Theo đó, Quang Đại có tâm sự bản thân đang ấp ủ một dự án với tên gọi Another Solution. Tức là công ty, một dịch vụ tư vấn những giải pháp về content và branding cho những cái thương hiệu đang startup.

Update biến căng Quang Đại bị mượn văn vẻ người khác: Thêm bằng chứng anh chàng nói dối chuyện kinh doanh, lấp liếm cho qua - Ảnh 4.

Hashtag minh chứng cho việc nội dung phục vụ kinh doanh.

Update biến căng Quang Đại bị mượn văn vẻ người khác: Thêm bằng chứng anh chàng nói dối chuyện kinh doanh, lấp liếm cho qua - Ảnh 5.

Điều này trái ngược hoàn toàn với những gì Quang Đại vừa viết trong tâm thư.

Update biến căng Quang Đại bị mượn văn vẻ người khác: Thêm bằng chứng anh chàng nói dối chuyện kinh doanh, lấp liếm cho qua - Ảnh 6.

 

"Này thì ngôn tình của chị em", "Trời ơi chú Đại thiệt sự là vậy sao?", "Tao tức á chưa bao giờ tao tức vậy á" là những bình luận được dân mạng để lại ở cuối bài "bóc phốt". Có vẻ như những gì Quang Đại chia sẻ đang khiến anh chàng rơi vào bế tắc.

Liên hệ với Quang Đại, anh chàng từ chối trả lời thêm về sự việc này. 

Kenh14
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Trần Quang Đại
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi