INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Vì mâu thuẫn cá nhân, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp huỷ kết bạn trên mạng xã hội

"Nữ hoàng nội y" bất ngờ lên tiếng cô và ông bầu Khắc Tiệp giận nhau, hai người cũng đã xóa tài khoản của nhau trên facebook cá nhân.

Thời gian gần đây, trong giới showbiz râm ran tin đồn tình bạn giữa "cặp bài trùng" Ngọc Trinh và Khắc Tiệp gặp trục trặc, họ không còn thân tình như trước kia. Nhiều người tinh ý nhận ra lâu nay Ngọc Trinh và Khắc Tiệp chẳng còn xuất hiện bên nhau trong các sự kiện lớn nhỏ. Thậm chí, một số fan còn phát hiện ra cả hai không còn là bạn bè trên mạng xã hội.

Ads by AdAsia

Đem chuyện này hỏi Ngọc Trinh, cô chẳng ngần ngại thừa nhận rằng mình và "ông bầu" Khắc Tiệp xảy ra mâu thuẫn đã được hơn tháng nay. "Trong lúc bốc đồng, giận dỗi chúng tôi đã hủy kết bạn với nhau. Nhưng một tuần này, cả hai đã làm hòa " - Ngọc Trinh tiết lộ. Tuy nhiên, Ngọc Trinh cho biết thêm mối quan hệ giữa cô và Khắc Tiệp hiện tại đã trở lại bình thường nhưng cả hai vẫn chưa kết bạn lại cùng nhau trên mạng xã hội.

Vì mâu thuẫn cá nhân, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp huỷ kết bạn trên mạng xã hội - Ảnh 1.
Facebook Ngọc Trinh không còn trang cá nhân của Khắc Tiệp...

 

Vì mâu thuẫn cá nhân, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp huỷ kết bạn trên mạng xã hội - Ảnh 2.

... và ngược lại.

Ngọc Trinh là một trong những "gà cưng" của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Dù có khá nhiều người đẹp cứ đến rồi đi nhưng Ngọc Trinh vẫn "một lòng một dạ" với người đã cùng đồng hành với cô trong suốt những tháng ngày hoạt động showbiz. Chính vì vậy nên thông tin tình bạn giữa cặp đôi rạn nứt khiến người hâm mộ không khỏi tò mò, chú ý.

Vì mâu thuẫn cá nhân, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp huỷ kết bạn trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Không chỉ ở sự kiện mà cuộc sống thường ngày, cả hai luôn song hành.

Theo Trí Thức Trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
phim

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi