INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Vợ 9X của Châu Kiệt Luân xinh đẹp đáng kinh ngạc

Bà xã 25 tuổi của Châu Kiệt Luân đã trở lại với các hoạt động đóng phim, quay quảng cáo sau khi sinh con thứ 2. Nhan sắc lai Tây nổi bật của cô khiến nhiều người bất ngờ.

 

Vo 9X cua Chau Kiet Luan xinh dep dang kinh ngac hinh anh 1

Ngày 2/7, bà xã 9X của Châu Kiệt Luân, Côn Lăng, xuất hiện trong một sự kiện truyền thông và thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông cho vẻ ngoài xinh đẹp của mình. 

Vo 9X cua Chau Kiet Luan xinh dep dang kinh ngac hinh anh 2

Người đẹp 25 tuổi khoe vẻ đẹp sang trọng nhưng không kém phần ngọt ngào, trẻ trung trong sự kiện. Nhìn nhan sắc của cô, hiếm người có thể tin Côn Lăng đã là bà mẹ 2 con. 

Vo 9X cua Chau Kiet Luan xinh dep dang kinh ngac hinh anh 3

Côn Lăng trở thành tâm điểm trên sân khấu vì vẻ đẹp lai Tây ấn tượng. Bà xã Châu Kiệt Luân gần đây đã bắt đầu trở lại với showbiz sau khi sinh con thứ 2 với các hoạt động đóng phim, quay quảng cáo, dự sự kiện... 

Vo 9X cua Chau Kiet Luan xinh dep dang kinh ngac hinh anh 4

Côn Lăng sinh con gái đầu lòng vào năm 2015, sau đó cô mang thai và hạ sinh "quý tử" thứ 2 cho Châu Kiệt Luân vào tháng 6/2017. Sau khi sinh con thứ 2, nhiều người cho rằng cô tiếp tục mang bầu lần thứ 3 không lâu sau đó. Tuy nhiên, đại diện của người đẹp đã bác bỏ thông tin trên. 

Vo 9X cua Chau Kiet Luan xinh dep dang kinh ngac hinh anh 5

Côn Lăng tên thật là Hannah Quinlivan, sinh năm 1993. Cô sở hữu vẻ đẹp lai sắc sảo, quyến rũ với dòng máu Australia của bố và Hàn Quốc lai Đài Loan của mẹ. 

Vo 9X cua Chau Kiet Luan xinh dep dang kinh ngac hinh anh 6

Côn Lăng gia nhập showbiz năm 2008 trong vai trò MC của kênh Channel V Đài Loan. Trước khi kết hôn với "Ông hoàng Cpop", Côn Lăng có sự nghiệp mờ nhạt và ít được chú ý. Sau khi tin tức tình cảm với Châu Kiệt Luân nổ ra, truyền thông châu Á bắt đầu dành sự ưu ái không nhỏ cho mỹ nhân 25 tuổi. 

Vo 9X cua Chau Kiet Luan xinh dep dang kinh ngac hinh anh 7

Côn Lăng quen biết Châu Kiệt Luân từ năm 14 tuổi và bắt đầu hẹn hò anh khi tròn 17 tuổi. Sau 4 năm hẹn hò, cặp đôi đi đến quyết định kết hôn vào năm 2014 khi cô mới chỉ 21 tuổi. Hiện, gia đình Côn Lăng - Châu Kiệt Luân đã có 2 con, một trai và một gái.

Theo Zing
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Định mệnh

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi