INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Vợ chồng Lý Hải 'trốn con' dự sinh nhật và thôi nôi con gái Phạm Trưởng

Vợ chồng nam ca sĩ kiêm đạo diễn Lý Hải trốn 4 con đến tham dự tiệc sinh nhật nam ca sĩ Phạm Trưởng kết hợp với thôi nôi con gái tại một nhà hàng ở TP HCM. 

 

Vừa qua, vợ chồng nam ca sĩ “Trang giấy trắng” ngập tràn hạnh phúc trong bữa tiệc đặc biệt mừng sinh nhật lần đầu tiên của cô "công chúa" Jenny (Phạm Gia Linh), có khoảng 400 khách mời là bạn bè, đồng nghiệp của nam ca sĩ trong giới showbiz tham dự.

Phần lớn khách tham dự là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với ca sĩ Phạm Trưởng nên mọi người gặp gỡ, trò chuyện như các thành viên trong gia đình có dịp đoàn viên. Vợ chồng nam ca sĩ cho biết, muốn sinh nhật đầu tiên của con gái thật đặc biệt và ấm cúng. Vì vậy, hai vợ chồng đã tốn nhiều thời gian để sắm sửa những thứ cần thiết để trang trí toàn bộ không gian sảnh tiệc như bong bóng, hoa, đồ chơi, bánh, các trò chơi dành cho trẻ con cũng như chú hề đều được chuẩn bị sẵn.

 

Đặc biệt, cặp đôi Lý Hải-Minh Hà dù đang bận rộn với lịch quay phim Lật mặt 4. Nhưng vẫn tranh thủ nhín chút thời gian đến tham dự người em thân thiết trong nghề. Bà xã Lý Hải cho biết cho biết hai vợ chồng thỉnh thoảng hâm nóng tình cảm bằng những chuyến du lịch xa hoặc đi xem phim, tham dự tiệc riêng với nhau. Những lúc như vậy, họ gửi 4 nhóc tỳ cho người thân chăm sóc giúp.

 

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà diện trang phục đơn giản, trẻ trung tới chúc mừng gia đình Phạm Trưởng

 

Được biết, trong seri phim Lật mặt, Lý Hải đã mời ca sĩ Phạm Trưởng đảm nhận hai vai diễn khác nhau nhưng không kép phần hài hước trong Lật mặt 1 và 2. Giọng ca gốc Bình Định thổ lộ thời gian gần đây anh không nhận nhiều show diễn để dành thời gian cùng bà xã chuẩn bị tiệc mừng sinh nhật 1 tuổi cho con gái cưng.

 

Để chuẩn bị cho bữa tiệc thôi nôi, anh đã chuẩn bị những bộ đồ cho cả gia đình. Đồng phục của cả nhà trong bữa tiệc tối mang nhiều màu sắc trẻ trung khác nhau

 

Từ khi có thêm thành viên mới, Phạm Trưởng đã thay đổi rất nhiều thói quen của bản thân, anh hạn chế việc tụ tập cùng bạn bè, đồng nghiệp để về nhà phụ chăm con với vợ. Trước đám đông, bé Jenny tỏ ra khá nhút nhát. Cô bé chỉ theo mẹ và không chịu để ai bồng bế

 

 
Châu Gia Kiệt

 

Dương Ngọc Thái 

 

 
Nhiều khách mời tới tham dự buổi tiệc thân mật của gia đình Phạm Trưởng 
 
 
 

>> DUY KHÁNH HÓA ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP, HẠCH SÁCH “TÂYPHI” QUANG TRUNG TRONG “BÀ 5 BỐNG”

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi