INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Võ Hoàng Yến cảm thấy bị xúc phạm khi Nam Trung liên tục cạnh khóe

2 giám khảo Nam Trung, Võ Hoàng Yến đã có những xích mích khó có thể hòa giải trong tập 4 "Vietnam's Next Top Model - All Stars".

 

Cao Thiên Trang và Hồng Xuân là 2 người đẩy mâu thuẫn giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến lên tới đỉnh điểm. Sau những lời khắt khe đối với Hồng Xuân, Nam Trung còn "đá" sang Võ Hoàng Yến khi chia sẻ, lần này Hồng Xuân ngất trong buổi thử thách nhưng không có Võ Hoàng Yến vào dỗ dành.

Kế tiếp, nam giám khảo khen phần thử thách video one shot của Cao Thiên Trang, Võ Hoàng Yến lập tức phản đối và cho rằng chính Nam Trung mới là người thiên vị học trò mình chứ không phải cô. Bỏ ghế giám khảo, rời khỏi trường quay, sự nóng giận khi chưa phân rõ vấn đề đã đẩy câu chuyện đi xa. Giám khảo Nam Trung kiên nhẫn giải thích: "Đối với một người cá tính như anh, nếu như em không đủ tư cách ngồi ghế giám khảo thì đừng mong là bước chung vào cửa với anh chứ chưa nói đến chuyện ngồi chung ghế giám khảo". Host Trương Ngọc Ánh đã phải bước vào hậu trường khuyên 2 giám khảo trở lại sân khấu.

Võ Hoàng Yến cảm thấy bị xúc phạm khi Nam Trung liên tục cạnh khóe - Ảnh 2.
Võ Hoàng Yến cảm thấy bị xúc phạm khi Nam Trung liên tục cạnh khóe - Ảnh 3.
Võ Hoàng Yến cảm thấy bị xúc phạm khi Nam Trung liên tục cạnh khóe - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến bỏ vào hậu trường vì bị xúc phạm

 

Theo Trí thức trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi