INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Với khối tài sản nghìn tỉ, Jeon Ji Hyun chễm chệ trong Top 10 đại gia bất động sản năm 2017 giữa 2 "ông lớn" showbiz

Ngày 8/1, tờ MKNews tung ra danh sách 10 đại gia bất động sản năm 2017 của showbiz Hàn. Danh sách này hội tụ toàn những gương mặt quyền lực bậc nhất xứ Hàn, bao gồm không chỉ các ông lớn của làng giải trí như chủ tịch SM Entertainment Lee Soo Man, chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk, Seo Taiji mà còn xuất hiện cả các nghệ sĩ như vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain và "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun.

Ngoài ra, điều khiến fan vô cùng bất ngờ đó là sự xuất hiện của nam ca sĩ Daesung (Big Bang) giữa một dàn gương mặt "máu mặt" showbiz và con số ước tính khối tài sản của các ngôi sao lọt top 3 đều nằm ở mức khổng lồ - hơn 1 nghìn tỉ.

Với khối tài sản nghìn tỉ, Jeon Ji Hyun chễm chệ trong Top 10 đại gia bất động sản năm 2017 giữa 2 ông lớn showbiz - Ảnh 1.

Danh sách các ngôi sao lọt top và con số bất động sản ước tính:

Hạng 1. Lee Soo Man (2,34 nghìn tỉ đồng)

Khi mới bắt đầu dựng lên SM Entertainment vào năm 1999, Lee Soo Man bắt đầu tập hợp các tòa nhà nằm ở hàng loạt khu dân cư chính và có giá trị nhất tại Seoul. Đến nay, giá nhà đất tăng, các tòa nhà của Lee Soo Man tọa lạc ở những khu phố sầm uất lên giá gấp nhiều lần và đạt đến giá trị khổng lồ. Ước tính chủ tịch họ Lee nắm trong tay hơn 2,34 nghìn tỉ đồng chỉ riêng khoản giá trị nhà đất.

Với khối tài sản nghìn tỉ, Jeon Ji Hyun chễm chệ trong Top 10 đại gia bất động sản năm 2017 giữa 2 ông lớn showbiz - Ảnh 3.

Hạng 2. Jeon Ji Hyun (1,63 nghìn tỉ đồng)

Không thể ngờ được minh tinh xứ Hàn Jen Ji Hyun lại xếp thứ 2, đứng bên cạnh 2 ngài chủ tịch quyền lực của làng giải trí trong dánh sách này. Với đầu óc kinh doanh và cái duyên với nhà đất, Jeon Ji Hyun đầu tư rất mát tay vào thị trường bất động sản. Nữ diễn viên nắm trong tay khối bất động sản lên đến 72 triệu đô la (1,63 nghìn tỉ đồng). Gầy đây nhất, mỹ nhân này vừa chi 32,5 tỉ won (tương đương 647 tỉ đồng) để tậu về tòa nhà có tiềm năng lớn.

Với khối tài sản nghìn tỉ, Jeon Ji Hyun chễm chệ trong Top 10 đại gia bất động sản năm 2017 giữa 2 ông lớn showbiz - Ảnh 4.

Cụ thể tòa nhà nằm ngay ở "lòng đỏ trứng", tức là phần trung tâm nhất của khu phố sầm uất Gangnam, Seoul. Tòa nhà nằm đối diện với một khu khách sạn lớn, một khu phức hợp văn hóa (nơi vốn rất phát triển vì tập trung phần đông giới trẻ và khu trung tâm thương mại lớn) và khá gần Tháp sân bay thành phố Seoul. Với diện tích khá lớn, 2 tầng chính, 1 tầng hầm và tiềm năng lớn để cơi nới thêm, giá trị của nó có thể sẽ tăng thành 50 - 55 tỉ won (996 - 1 nghìn tỉ đồng). Khoản đầu tư này cho thấy rõ đầu óc kinh doanh của nữ diễn viên này.

Với khối tài sản nghìn tỉ, Jeon Ji Hyun chễm chệ trong Top 10 đại gia bất động sản năm 2017 giữa 2 ông lớn showbiz - Ảnh 5.

Hạng 3. Yang Hyun Suk (khoảng 1,13 nghìn tỉ đồng)

Là chủ tịch của một trong những công ty giải trí quyền lực nhất xứ Hàn - YG Entertainment, tất nhiên khối tài sản của Yang Hyun Suk cũng phải tương xứng. Với đầu óc kinh doanh tuyệt vời, Yang Hyun Suk vừa học vừa trực tiếp đầu tư vào thị trường nhà đất. Chủ tịch Yang nắm trong tay khối bất động sản trị giá 50 triệu đô la (tương đương 1,13 nghìn tỉ đồng) - một con số khổng lồ.

Với khối tài sản nghìn tỉ, Jeon Ji Hyun chễm chệ trong Top 10 đại gia bất động sản năm 2017 giữa 2 ông lớn showbiz - Ảnh 6.

Hạng 4. Vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee (1,06 nghìn tỉ đồng)

Là cặp đôi quyền lực nhất làng giải trí, tất nhiên Bi Rain và Kim Tae Hee không thể không xuất hiện trong danh sách này. Được biết cặp đôi đều là những nghệ sĩ có đầu óc kinh doanh và biết đầu tư vào bất động sản. Ước tính Kim Tae Hee và Bi Rain sở hữu khối bất động sản lên đến 47 triêu đô la (1,06 nghìn tỉ đồng).

Với khối tài sản nghìn tỉ, Jeon Ji Hyun chễm chệ trong Top 10 đại gia bất động sản năm 2017 giữa 2 ông lớn showbiz - Ảnh 7.

Trước đó vào năm 2016, Bi Rain và Kim Tae Hee dẫn đầu danh sách các cặp đôi giàu có nhất xứ Hàn, ước tính nắm giữ trong tay khối bất động sản trị giá 50 tỉ won (khoảng gần 960 tỉ đồng). Bi Rain vừa là ca sĩ, sở hữu công ty giải trí riêng mang tên R.A.I.N Company, lại là cổ đông lớn của nhiều công ty giải trí. Trong khi đó, Kim Tae Hee mỗi năm đều thu về khoản cát-xê chục tỉ từ những hợp đồng quảng cáo béo bở "đều như vắt chanh", mức cát-xê rơi vào khoảng 720 triệu won (14 tỉ đồng) cho tới 3,2 tỉ won cát-xê (62 tỉ đồng) cho mỗi dự án phim. Thu nhập hàng năm của cặp đôi đều rơi vào con số khổng lồ, bao gồm cả những khoản đầu tư vào việc kinh doanh riêng, khoản thu trăm triệu mỗi tháng từ việc cho thuê căn hộ.

Hạng 5. Seo Taiji (863 tỉ đồng)

Là idol đời đầu của Kpop, Seo Taiji hiện giờ vẫn giữ vững ngôi vị trong các bảng xếp hạng tài sản của làng giải trí. Hiện giờ anh đầu tư chủ yếu vào âm nhạc nguyên thuỷ và lĩnh vực kinh doanh, nhờ đó mà khối tài sản của anh dần được tích luỹ đến một con số khổng lồ. Khối bất động sản của Seo Taiji được ước tính rơi vào khoảng gần 900 tỉ đồng, đưa anh vào vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng này.

Với khối tài sản nghìn tỉ, Jeon Ji Hyun chễm chệ trong Top 10 đại gia bất động sản năm 2017 giữa 2 ông lớn showbiz - Ảnh 8.

Hạng 6. Jang Geun Suk (795 tỉ đồng)

Với khối tài sản nghìn tỉ, Jeon Ji Hyun chễm chệ trong Top 10 đại gia bất động sản năm 2017 giữa 2 ông lớn showbiz - Ảnh 9.

Hạng 7. Nam diễn viên Cho Jae Hyun (750 tỉ đồng)

Với khối tài sản nghìn tỉ, Jeon Ji Hyun chễm chệ trong Top 10 đại gia bất động sản năm 2017 giữa 2 ông lớn showbiz - Ảnh 10.

Hạng 8. Kwon Sang Woo (hơn 727 tỉ đồng)

Với khối tài sản nghìn tỉ, Jeon Ji Hyun chễm chệ trong Top 10 đại gia bất động sản năm 2017 giữa 2 ông lớn showbiz - Ảnh 11.

Hạng 9. Daesung (Big Bang) (hơn 636 tỉ đồng)

Daesung mua một tòa nhà tọa lạc ngay giữa Seoul. Đến nay, hàng tháng nam ca sĩ đầu tư tòa nhà vào việc cho thuê với giá 88 nghìn đô la (2 tỉ đồng). Chưa kể đến những khu bất động sản có giá trị lớn khác, Daesung hiện được ước tính nắm trong tay hơn khối bất động sản hơn 636 tỉ đồng.

Với khối tài sản nghìn tỉ, Jeon Ji Hyun chễm chệ trong Top 10 đại gia bất động sản năm 2017 giữa 2 ông lớn showbiz - Ảnh 12.

Hạng 10. Seo Jang Hoon (hơn 409 tỉ đồng)

Seo Jang Hoon từng "tậu" một tòa nhà 5 tầng tại Gangnam trị giá 1,8 triệu đô la (40,9 tỉ đồng) vào năm 2000. Nhờ địa thế đẹp và thời điểm phát triển của kinh tế cùng danh tiếng của anh, giá trị của tòa nhà này giờ đây đã tăng lên gấp 10 lần, rơi vào khoảng 409 tỉ đồng. Đó là chưa kể những khu đất khác mà cựu cầu thủ bóng rổ kiêm nghệ sĩ hài này nắm trong tay.

Với khối tài sản nghìn tỉ, Jeon Ji Hyun chễm chệ trong Top 10 đại gia bất động sản năm 2017 giữa 2 ông lớn showbiz - Ảnh 13.

Nguồn: Koreaboo, MKNews

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi