INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Vũ Ngọc Đãng: "Khán giả mà biết cuộc sống riêng tư của tôi chắc sẽ rất thất vọng"

Trong vài năm trở lại đây, dù muốn dù không, mỗi khi nhắc đến Vũ Ngọc Đãng, người ta lại gán cho anh cụm từ “đạo diễn của phim đồng tính”. Tuy nhiên, anh cho rằng đó là một lời khen.

Cách đây 02 tuần, trailer chính thức của bộ phim đã được tung ra và nhận được những phản hồi tích cực của khán giả đam mê điện ảnh. Phần 2 của bộ phim được vị đạo diễn tiết lộ sẽ hoàn toàn độc lập với phần 1, nó là một bộ phim độc lập. Bộ phim sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 03/03/2017.

Với một thái độ thẳng thắn và cầu tiến, thời điểm sản xuất phần 1, tình yêu dành cho các nhân vật còn hời hợt, phần nghề nghiệp cũng chưa đủ dữ dội và khốc liệt. Chính vì thế, anh tin chắc phần 2 sẽ khiến khán giả thích thú, hài lòng hơn - dùng hoàn cảnh để nói về sự khao khát được chia sẻ, được yêu thương và quan trọng nhất là được bình yên.

“Cuộc sống vốn dĩ luôn tồn tại nhiều sự khác biệt. Muốn hay không muốn, thích hay không thích thì bạn cũng phải chấp nhận thực tế đó. Vậy tại sao tôi lại phải né tránh vấn đề đồng tính trên phim ảnh? Có quá nhiều những miêu tả châm biếm, giễu cợt, hài hước về người đồng tính thì tôi sẽ đặt họ ở 1 đối cực khác trong các phim của mình: giản dị, chân thành và công bằng hơn” – vị đạo diễn quả quyết.

Vũ Ngọc Đãng cũng không ép mình phải làm những dòng phim ở các đề tài khác. Anh cho rằng khán giả không quan tâm một đạo diễn có thể làm nhiều thể loại hay không mà họ chỉ nhớ đến bộ phim nào mang lại cho họ nhiều cảm xúc và ấn tượng nhất.

Là một đạo diễn tên tuổi của điện ảnh Việt, gặt hái nhiều thành công với những bộ phim có sức ảnh hưởng nhưng Vũ Ngọc Đãng lại là một người rất tỉnh táo và khiêm tốn khi nói về những thành quả đạt được. Áp lực lớn nhất của anh chính là sợ bị cũ trong tư duy. Theo vị đạo diễn, để đi đường dài một cách bền bỉ thì phải biết quên đi những thành công cũ.

Với Hot Boy Nổi Loạn 2, Vũ Ngọc Đãng đóng vai trò đạo diễn và đồng sản xuất cùng Lương Mạnh Hải. Mặc dù mối quan hệ của cả hai luôn được dư luận mổ xẻ, nhưng Vũ Ngọc Đãng không bao giờ để tâm đến điều đấy. Anh cũng không cảm thấy khó chịu nếu có ai tò mò hay đề cập đến những đồn đại, chỉ là anh sẽ không phát ngôn bất cứ điều gì về nó. Nói về người đồng hành với mình, Vũ Ngọc Đãng chỉ dành lời khen trong công việc cho Lương Mạnh Hải.

Về cuộc sống riêng tư, Vũ Ngọc Đãng nổi tiếng là một người rất khép kín. Hầu như không người hâm mộ nào có thể “đào” được thông tin cuộc sống của anh trên báo chí hay mạng xã hội. Vị đạo diễn chỉ muốn khán giả biết anh qua những bộ phim. Anh cười nói, đôi khi khán giả biết được cuộc sống riêng của anh thì lại thấy thất vọng. 

Bạn bè anh thì trêu, thật may mắn khi bao nhiêu sự duyên dáng của Vũ Ngọc Đãng đã được anh bỏ vào phim hết! Anh còn tiết lộ mình là hội trưởng hội vô duyên trong nhóm bạn thân của mình.

“Cuộc sống hàng ngày của tôi đơn giản lắm, phần lớn là ngồi quán café để viết kịch bản mới từ sáng đến tối. Khi nào rảnh là tôi tranh thủ về Bình Dương để thăm mẹ. Và mỗi lần như thế là cùng mẹ chụp rất nhiều hình post lên facebook (cười). Cứ thấy mẹ cười tươi là tôi yên tâm trở về với công việc của mình. Nói chung tôi là người luôn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với mọi thứ mình đang có” – Vũ Ngọc Dãng chia sẻ.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi