INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Xem toàn bom tấn, khán giả mê say nhận quà cho cả gia đình

Không chỉ được thưởng thức những bộ phim châu Á đầy ấn tượng như “Góa phụ nhí”, “Âm mưu hoa hồng”, “Hận tình không quên”, khán giả của kênh YouTV còn đang chìm đắm trong cơn mưa quà tặng với những sản phẩm đầy hữu ích cho cả đình từ chương trình “Vui cùng YouPy, cả nhà cùng đẹp”.

Sau hơn một tháng triển khai, chương trình Quà tặng giờ vàng “Vui cùng YouPy, cả nhà cùng đẹp” đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo khán giả trên cả nước và mang đến những món quà thú vị cho các khán giả của YouTV.

 

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 136 triệu đồng, chương trình Quà tặng giờ Vàng “Vui cùng YouPy, cả nhà cùng đẹp” đã mang đến những phần quà ý nghĩa gửi đến rất nhiều khán giả của YouTV. Thông qua việc theo dõi những bộ phim đặc sắc thông qua 3 khung giờ quen thuộc 18h00 – 19h00 – 20h00 mỗi ngày, “fan cứng” của các bộ phim như “Góa Phụ Nhí”, “Âm mưu hoa hồng” và “Hận Tình Không Quên” có được cho mình cơ hội nhận về phần quà từ nhãn hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Dok Bua Ku đến từ Thái Lan.

Là người hâm mộ của “chị đẹp” Urassaya Sperbund cũng như vai diễn của cô trong bộ phim “Âm mưu hoa hồng”, chị Diệu Lan (32 tuổi, nhân viên văn phòng) không bỏ lỡ bất cứ tập phim nào. Chính vì thế, khán giả này cũng đã trở thành “fan cứng” của chương trình “Vui cùng YouPy, cả nhà cùng đẹp”.

Vừa được xem phim thỏa thích cùng gia đình, vừa có cơ hội nhận về những phần quà giá trị. Trong thời gian thực hiện, chương trình đã góp phần kết nối các thành viên lại gần bên nhau hơn. Sau một ngày làm việc căng thẳng, việc sum họp để đón chờ xem phim trên YouTV đã trở thành thói quen của nhiều gia đình.

Chị Nguyễn Thị Sương (28 tuổi, nội trợ tại TP. HCM) cho biết cả nhà chị ai cũng hào hứng tham gia chương trình “Vui cùng YouPy, cả nhà cùng đẹp” trên YouTV. “Chỉ cần đến giờ xem phim trên YouTV là gia đình tôi ai cũng tranh thủ về để ngồi lại xem phim cùng nhau. Không chỉ cùng thích thú với những bộ phim mà chúng tôi còn rất tích cực tham gia nhắn tin để rinh quà, hi vọng là gia đình tôi sẽ là những khán giả may mắn tiếp theo của chương trình”.

Với cách thức đơn giản, việc sở hữu những phần quà giá trị từ chương trình “Vui cùng YouPy, cả nhà cùng đẹp” trở nên vô cùng dễ dàng. Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần theo dõi các bộ phim trên YouTV từ 18h00 – 19h00 – 20h00 mỗi ngày. Nhanh tay săn Mã số may mắn xuất hiện ngẫu nhiên cùng Đại sứ YouPy của chương trình.

Soạn tin nhắn theo cú pháp: YOUTV (khoảng trắng) MÃ SỐ MAY MẮN gửi 8079 (1000 đồng/tin nhắn)

(Ví dụ: Một trong những mã số may mắn của ngày 01/10 là DBK123. Khán giả soạn tin: YOUTV (khoảng trắng) DBK123 gửi 8079)

Chương trình kéo dài đến hết 31/12/2019. Rất nhiều món quà đang đợi bạn và gia đình rinh về khi tham gia chương trình “Vui cùng YouPy, cả nhà cùng đẹp” trên YouTV. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình nhé!

Chi tiết xem tại: www.youtv.vn và www.facebook.com/KenhYouTV

Đón xem YouTV trên SCTV (kênh 19); VTVCab (kênh 56); Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9); MobiTV (kênh 20); Kỹ thuật số miền nam_SDTV (kênh 14); Kỹ thuật số miền bắc_DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).

Nội bộ IMC
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

YouTV
Hạc Lệ Hoa Đình
Thả Lưới Bắt Em
Phim Cuộc Đua Tình Ái

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi