INSIDER

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Monstar, LipB bất ngờ mang hit 'đốt cháy' sân khấu "Dream High"

Hai nhóm nhạc hàng đầu Vpop bất ngờ xuất hiện hỗ trợ thí sinh đội Khắc Hưng và Đỗ Hiếu mang đến những phần trình diễn vô cùng ấn tượng.

 

Tối 22/12, liveshow 7 cuộc thi ca hát “Khởi đầu ước mơ –Dream High” đã diễn ra đêm thi với chủ đề "Hát cùng nhóm nhạc" và "Ca khúc tự chọn". “Hát cùng nhóm nhạc” là thử thách hiếm hoi xuất hiện tại các cuộc thi hát tại Việt Nam. Với thử thách này, 3 cá tính âm nhạc xuất sắc nhất của cuộc thi là: Trần Thu Hòa, Phạm Anh Duy và Lục Quang Huy sẽ phải thể hiện sự kết hợp ăn ý với các nhóm nhạc nổi tiếng qua các tiết mục được đầu tư kĩ lưỡng. Ngoài thử thách bắt buộc, các thí sinh còn phải thể hiện 1 ca khúc tự chọn để tranh tài cùng nhau.

 


Với thử thách “Hát với nhóm nhạc”, Phạm Anh Duy quyết định kết hợp với nhóm nhạc trẻ Monstar để thể hiện liên khúc “Sau tất cả" và "BabyBaby".

 


Ngoài tự tin thể hiện loạt hit do chính đội trưởng Khắc Hưng sáng tác, Phạm Anh Duy còn biểu diễn đầy ăn ý, bùng nổ cùng Monstar và vũ đoàn OH. Ở phần gần kết tiết mục, Monstar và Phạm Anh Duy đã rời sân khấu để xuống lôi kéo giám khảo Thu Minh lên biểu diễn chung.

 


Anh Duy thể hiện ca khúc "Ngày khát" do Huyền Sambi sáng tác và nhận được nhiều lời khen từ giám khảo.

 


Anh chàng cũng chính là thí sinh chiến thắng giải bình chọn tuần. 


Lục Huy đã cùng 2 thành viên nhóm nhạc nữ Lip B (Mei và Na Whan) làm mới bản hit có tựa đề “C’mon” từng được nhóm Uni5 thể hiện rất thành công.

 


Trong tiết mục này, ngoài thể hiện sự ăn ý trong giọng hát, Lục Huy và Lip B còn khuấy động không khí bằng màn biểu diễn đầy sôi động, cuồng nhiệt.

 


Ca khúc "Ngủ" trong phần solo của anh chàng chưa thực sự được giám khảo Thu Minh đánh giá cao. 

 


Để vượt qua sự an toàn của bản thân, Trần Hòa quyết định kết hợp với 1 nhóm nhạc mới tên “The Air” trong tiết mục “Tìm”. 
Anh Quân chia sẻ thích hình ảnh Trần Hòa trong phần clip giới thiệu hơn, nó cá tính và hấp dẫn hơn so với những gì cô thể hiện trên sân khấu. Anh cho lời khuyên: Cái gì thật hơn thì sẽ dễ đến với khán giả hơn.

 


Trong phần thể hiện ca khúc tự chọn, Trần Hòa sẽ làm nổi bật hình ảnh trẻ trung, năng động qua tiết mục “Say yes”. Ngoài khoe giọng hát, tiết mục này còn được Trần Hòa đầu tư kĩ lưỡng về phần vũ đạo.

 


Huyền Sambi đầy ma mị trên sân khấu.

 


Quán quân "Vietnam Idol 2016" Janice Phương

 


Nghệ sĩ violin Hàn Quốc JMi

 


Bích Phương xinh đẹp và dịu dàng khi thể hiện ca khúc "Gửi anh xa nhớ".

 


Các giám khảo liên tục hội ý sau những phần biểu diễn của thí sinh. 

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

thu minhmonstarLipB
Định mệnh

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi