INSIDER

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Fans nháo nhào trước tin Nam joo Hyuk và Krystal sẽ sang Việt Nam quay phim

"Cô dâu của thủy thần" - Một trong những phim truyền hình gây được chú ý nhất giới truyền thông vừa qua rộ tin sẽ khởi quay tại Việt Nam.

 

Phim truyền hình "Bride of the Water God" (Tựa Việt là Cô dâu của thủy thần) sẽ do Jung Yoon Jung - biên kịch của “Incomplete Life" cầm trịch và dàn diễn viên tài năng như ngôi sao của Six Flying Dragons - Shin Se Kyung sẽ đảm nhận vai So Ah (cô dâu), Nam Joo Hyuk vai Thủy thần (Habaek), Gong Myung vào vai Bi Ryum thần gió và Krystal là Hira (Mura), vị thần tượng trưng cho hoa cẩm tú cầu.

Kết quả hình ảnh cho bride of the water god nam joo hyuk

Ngoài ra mới đây Im Joo Hwan cũng xác nhận là hiện tại đang xem xét tham gia bộ phim, nhân vật mà Yang Se Jong trước đó đã từ chối, một CEO của một khu nghỉ mát. Anh từng ghi dấu ấn trong với vai Choi Ji Tae trong Uncontrollably Fond cùng Kim Woo Bin.

Kết quả hình ảnh cho im joo hwan

 

Ra mắt độc giả vào năm 2006, bộ manhwa Cô Dâu Của Thủy Thần của tác giả Yoon Mi Kyung kể về cuộc đời của một cô gái phàm trần tên là So Ah sống ở làng chài bị đem đi làm vật tế cho Thủy Thần Ha Baek. Bộ truyện tranh khắc họa tình yêu day dứt giữa con người và thần linh, cũng như cuộc chiến tranh chấp quyền lực của các vị thần cổ đại. Bằng nội dung đầy lôi cuốn và nét vẽ tỉ mỉ chăm chút đậm chất trang nhã trong từng khung tranh, "Cô Dâu Của Thủy Thần" đã trở thành một trong những manhwa với lượng tiêu thụ mạnh nhất Hàn Quốc năm 2006, thậm chí được mua bản quyền xuất bản tại các thị trường lớn như Bắc Mỹ và Trung Quốc, cho dù lúc ấy bộ truyện vẫn chưa hoàn thành.

 

bride-of-the-water-god-tvn

 

Tuy nhiên, khác với nguyên tác, bộ phim sẽ được đặt trong bối cảnh hiện đại và hoàn thành 100% cảnh quay trước khi lên sóng. Phim bắt đầu ghi hình vào cuối tháng 3 tại Việt Nam, nhiều fans cho rằng phim sẽ được quay tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phan Thiết vì phù hợp với bối cảnh trong truyện.


 

 

>>> Lộ diện "Cô dâu của thủy thần" Nam Joo Hyuk, Krystal chỉ là vai phụ

 

>>> FC Đông Nhi đã hơn 5 năm, thí sinh khiến Thu Minh sốc vì chọn đội Tóc Tiên

Theo Tada/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi