INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
5 ‘chị đại’ sẵn sàng tranh đấu trên truyền hình Hàn Quốc năm 2018

Sự trở lại của 5 nữ diễn viên này hứa hẹn sẽ có những cuộc cạnh tranh khốc liệt trên màn ảnh trong năm nay.

 

1. Lee Bo Young - Call Me Mother

5 chị đại sẵn sàng tranh đấu trên truyền hình Hàn Quốc năm 2018

Nữ diễn viên Lee Bo Young sẽ cho các đàn em của mình biết rõ ai mới là “chị Đại” trên màn ảnh Hàn Quốc đầu năm 2018. Trong bộ phim Call me mother, Lee Bo Young vào vai cô giáo dũng cảm Soo Jin, người sẵn sàng bảo vệ cô học trò nhỏ Hye Na (Heo Yool) khi em bị mẹ ruột và người tình bạo hành.

Đây là bộ phim đánh giấu sự trở lại của Lee Bo Young sau thành công của Whisper. Bắt đầu phát sóng vào cuối tháng 1, Call me mother đang có rating rất khả quan. Xuất thân là Hoa hậu Hàn Quốc nhưng Lee Bo Young đã chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình qua hàng loạt phim như I Hear Your Voice, God’s Gift - 14 Days, Whisper,... Diễn xuất của Lee Bo Young trong bộ phim này cũng là điểm cộng mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

2. Jun So Min - Cross

5 chị đại sẵn sàng tranh đấu trên truyền hình Hàn Quốc năm 2018 - 1

“Running Girl” Jun So Min đã trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Cross, đóng cặp cùng  Go Kyung Pyo. Trong phim, So Min sẽ vào vai nữ thực tập sinh Go Ji In, người sẽ phải lựa chọn giữa bố mình và người đàn ông mình yêu thương. Những thù hận trong quá khứ khiến mối quan hệ của mỗi người trong phim trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.

3. Kim Nam Joo - Misty

5 chị đại sẵn sàng tranh đấu trên truyền hình Hàn Quốc năm 2018 - 2

Đã rất lâu rồi khán giả mới lại gặp “Nữ hoàng quảng cáo” Kim Nam Joo trong một bộ phim truyền hình. Phải 6 năm, Kim Nam Joo mới trở lại với dự án Misty. Cô vào vai phát thanh viên nổi tiếng Go Hye Ran. Công danh và cuộc sống của Go Hye Ran sụp đổ khi cô trở thành nghi can trong một vụ giết người và chồng cô Kang Tae Wook (do Ji Jin Hee thủ vai) trở thành luật sư bảo vệ cô.

4. Go Won Hee - Go Go Waikiki

5 chị đại sẵn sàng tranh đấu trên truyền hình Hàn Quốc năm 2018 - 3

Ngôi sao của Strongest Deliveryman sẽ tiếp tục xuất hiện với một bộ phim vui nhộn nữa mang tên Go Go Waikiki.

Trong Go Go Waikiki, cô đóng vai Kang Seo Jin, chị gái của Kang Dong Goo (Kim Jung Hyun). Kang Seo Jin là một phóng viên đầy tham vọng, nhưng bị mắc kẹt lại với công việc của gia đình. Không ngờ, một biến cố xảy đến với Kang Dong Goo đã khiến cuộc đời của cả hai người thay đổi.

5. IU- My Mister

5 chị đại sẵn sàng tranh đấu trên truyền hình Hàn Quốc năm 2018 - 4

Sau một năm bận rộn với việc ca hát thì đến năm 2018 này, cô em gái quốc dân IU đã trở lại với màn ảnh nhỏ. Trong My Mister, IU vào vai Lee Ji An – nữ nhân viên bị vướng vào mối tình cùng kiến trúc sư Park Dong Hoon (Lee Sun Gyun thủ vai). Ban đầu, Lee Ji An được gia đình Park Dong Hoon thuê đến để theo dõi yếu điểm của anh ta. Nhưng càng ngày, mối quan hệ của hai người trở nên hấp dẫn nhau hơn và Lee Ji An đã không thể giữ được cảm xúc của mình trước một người đàn ông trưởng thành và lịch thiệp.

 

Theo VNE
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Truyền Thuyết Về Quán Tiên

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi