INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
An Dĩ Hiên đốn tim khán giả với hình ảnh trẻ trung, quyến rũ

Sắp bước sang tuổi tứ tuần như An Dĩ Hiên vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Hình ảnh nàng tiểu thư cá tính của cô trong phim “Cô nàng hoàn hảo” nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả màn ảnh nhỏ Trung Quốc trong năm 2017. 

An Dĩ Hiên sinh năm 1980, cô là ca sĩ, diễn viên Đài Loan. An Dĩ Hiên phát triển sự nghiệp diễn xuất tại Trung Quốc đại lục sau thành công của phim Đấu ngư (Những ngã rẽ cuộc đời) năm 2004. Cô tham gia nhiều bộ phim truyền hình của Trung Quốc và Đài Loan như Tiên kiếm kỳ hiệpTrung Hoa anh hùngNằm gai nếm mật, Tuyết sơn phi hồ, Ngưu Lang Chức Nữ…cô trở thành nữ hoàng ratting của các nhà đài sau thành công của bộ phim Trạm kế tiếp, hạnh phúc. Nhân vật Lương Mộ Tranh của cô là một người mẹ đơn thân độc lập, mạnh mẽ. An Dĩ Hiên sinh ra trong gia đình đơn thân giống Lương Mộ Tranh nên cô có sự đồng cảm và thể hiện thành công diễn biến nội tâm của nhân vật.

 

 

Một tiểu thư nhà giàu, từ chối tiền của gia đình để tự đứng trên đôi chân của mình

Trong phim "Cô nàng hoàn hảo", An Dĩ Nhiên vào vai Emily, là người thừa kế duy nhất của tập đoàn EMT. Emily là tiểu thư nhà giàu nhưng hoàn toàn khác biệt với các cô gái được nuông chiều từ nhỏ. Lớn lên ở nước ngoài, Emily hình thành cá tính độc lập, quả quyết. Cô là người độc lập, sẵn sàng từ bỏ sự bao bọc của gia đình để theo đuổi giấc mơ của bản thân.

 

Emily bỏ nhà đi khi bị cha ép lấy người đứng đầu tập đoàn Long Khoa là Hà Nhất Khôn. Cô trở về Trung Quốc tìm Vương Đặc – người bạn trai đã mất liên lạc từ lâu.
Tại Trung Quốc, Emily vô tình quen Hà Khai Tâm. Anh là người giúp cô nhận ra bộ mặt thật của người yêu cũ.

 

Vương Đặc vốn là người không tốt. Anh trở mặt bỏ rơi Emily vì nhận được một khoản tiền lớn từ cha cô. Emily quyết tâm thực hiện giấc mơ trở thành nhà thiết kế thời trang với sự giúp đỡ của Hà Khai Tâm từ đó. Bộ phim là lời nhắn nhủ các bạn trẻ phải biết làm chủ cuộc sống của mình. Emily luôn có lý tưởng sống riêng, không dựa dẫm ỷ lại vào gia thế của gia đình. Cô phấn đấu hết mình phát triển sự nghiệp riêng để có cuộc sống tự do, độc lập.

Cô Nàng Hoàn Hảo như một lời khẳng định tình yêu không được bắt nguồn từ lợi ích. Emily sẵn sàng từ bỏ quyền thừa kế khi bị cha ép buộc cuộc hôn nhân lợi ích. Cô cũng dứt khoát chia tay người yêu khi biết anh ta không trung thực và lợi dụng mình.

 

An Dĩ Hiên tạm rời bỏ hình ảnh con nhà nghèo quen thuộc để trở thành tiểu thư nhưng vẫn cơ cực
Phim được phát sóng thứ 2 đến thứ 7 từ 31/01/2018 
Một số hình ảnh trong phim

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi