INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Angela Phương Trinh chịu cực đóng phim ở cao nguyên

Nữ diễn viên quay phim dưới trời nắng, trên mỏm đá nguy hiểm... trong phim 'Sứ mệnh trái tim'.

 
angela-phuong-trinh-chiu-cuc-dong-phim-o-cao-nguyen

Vai diễn trong phim 'Sứ mệnh trái tim' được xem là vai mang đến nhiều thử thách cho Angela Phương Trinh. Cô không chỉ phải vượt qua những trở ngại về biểu đạt cảm xúc của nhân vật, còn phải trải qua nhiều khó khăn ở vùng cao nguyên. 

angela-phuong-trinh-chiu-cuc-dong-phim-o-cao-nguyen-1

Trong phim, Angela Phương Trinh vào vai một cô giáo tình nguyện vùng cao, xinh đẹp, hiền lành, tốt bụng và có nụ cười tỏa nắng. Cô được bố mẹ cho đi nước ngoài từ nhỏ, nhưng khi về vùng cao, cô nhận ra mình phải làm nhiều điều cho các em nhỏ nơi này.

angela-phuong-trinh-chiu-cuc-dong-phim-o-cao-nguyen-2

Cũng tại đây, cô đem lòng cảm mến Bình Trâu, đồng thời lại chớm nở tình cảm với Hoàng Bách (Võ Cảnh đóng). Mối tình tay ba nảy sinh nhiều tình tiết thú vị và gay cấn.

angela-phuong-trinh-chiu-cuc-dong-phim-o-cao-nguyen-3

Tuy lấy đề tài tình cảm làm chủ đạo nhưng những cảnh quay ở vùng cao cũng gây trở ngại khá nhiều cho Angela Phương Trinh. Để ghi được những thước phim hẹn hò lãng mạn giữa Angela Phương Trinh và Võ Cảnh, các diễn viên phải tích cực làm việc dưới nắng gắt, dễ gây mệt mỏi. Tuy nhiên, nữ diễn viên luôn nỗ lực hết mình với vai diễn, và động viên anh em trong đoàn cố gắng hoàn thành tốt công việc.

angela-phuong-trinh-chiu-cuc-dong-phim-o-cao-nguyen-4
angela-phuong-trinh-chiu-cuc-dong-phim-o-cao-nguyen-5

Ngoài ra, Phương Trinh còn phải ghi hình trên dốc đá cheo leo, trơn trượt, có nhiều cạnh đá nhọn, có thể gây nguy hiểm nếu trượt chân.

angela-phuong-trinh-chiu-cuc-dong-phim-o-cao-nguyen-6

Trong một phân cảnh, Angela Phương Trinh tự nhóm lửa luộc ngô. 

angela-phuong-trinh-chiu-cuc-dong-phim-o-cao-nguyen-7

Cảnh đi dạo một mình trong đêm khuya lạnh lẽo cũng là thử thách với Angela Phương Trinh để có được những thước phim chân thực nhất.

angela-phuong-trinh-chiu-cuc-dong-phim-o-cao-nguyen-8

Ê kíp khen ngợi tinh thần làm việc nỗ lực không ngừng nghỉ của Angela Phương Trinh. Cô luôn biết lắng nghe và tiếp thu sự góp ý sau mỗi cảnh quay. Chỉ cần đạo diễn yêu cầu thực hiện lại là cô vui vẻ diễn.

angela-phuong-trinh-chiu-cuc-dong-phim-o-cao-nguyen-9

Nữ diễn viên chia sẻ: 'Dù là một cảnh nhỏ nhất nhưng nếu tinh thần không tốt có thể làm ảnh hưởng cảm xúc cả mạch phim. Vì vậy, tôi không ngại khó khăn để cho khán giả thấy được sự trân trọng của mình dành cho tác phẩm'.

angela-phuong-trinh-chiu-cuc-dong-phim-o-cao-nguyen-10

'Sứ mệnh trái tim' có sự tham gia của Angela Phương Trinh, Võ Cảnh, Dương Mạc Anh Quân, MC Nguyễn Hải Dương, Hữu Thanh Tùng, NSƯT Mỹ Uyên, Hồng Loan, Thế Bảo và bé Gia Khiêm. Phim do NSƯT Đức Thịnh làm đạo diễn, sẽ được công chiếu toàn quốc từ 17/11.

Theo ngoisao.net
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
DẦU GỘI MƯỢT TÓC LEXI
AGT Distribution

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi