INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Angela Phương Trinh xin rời khỏi dự án phim "Mối tình đầu của tôi"

Đại diện nhà sản xuất và 2 đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đã chính thức xác nhận việc diễn viên Angela Phương Trinh xin rời khỏi dự án phim "Mối tình đầu của tôi".

Trước đó, “bà mẹ nhí” cùng ê-kip của bộ phim truyền hình “Mối tình đầu của tôi” casting để chọn ra những gương mặt sáng giá cho các vai diễn. Bằng kinh nghiệm tích lũy qua 50 bộ phim, cô còn góp ý, chia sẻ kỹ năng hóa thân vào nhân vật cho những bạn trẻ đam mê bộ môn nghệ thuật thứ 7. Đặc biệt bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito cùng diễn viên Angela Phương Trinh còn thăm đài tổng hành dinh MBC tại Hàn Quốc. Cả ba nhận lời mời trực tiếp từ đài truyền hình hàng đầu xứ sở Kim Chi nhằm gặp gỡ vị đạo diễn và nhà sản xuất đã làm nên thành công của “She was pretty”.

 

She was pretty phiên bản Hàn từng rất thành công được TV Hub mua bản quyền remake thành Mối tình đầu của tôi
Angela Phương Trinh tham gia tuyển chọn diễn viên chính và phụ cùng hai đạo diễn
Cả 3 còn có chuyến thăm đài MBC Hàn Quốc cách đây không lâu

 

Tuy nhiên, phía Phương Trinh có những yêu cầu riêng cho vai diễn của mình. Dù ghi nhận nguyện vọng đó nhưng nhà sản xuất và đạo diễn cũng có những nguyên tắc để đảm bảo lợi ích của tập thể, bộ phim phải được đặt lên trên hết. Bên cạnh đó, nhà sản xuất phải đảm bảo thực hiện đúng ràng buộc về mặt format so với bản gốc của Hàn Quốc. Do vậy, hai bên đã không tìm được tiếng nói chung sau nhiều lần làm việc.

 

Theo nguyện vọng của Phương Trinh, nhà sản xuất TV Hub và hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đồng ý để cô rút khỏi dự án để tránh mất thêm thời gian cho cả hai bên và ảnh hưởng đến tiến độ của bộ phim khi thời gian quay đã cận kề.

 

Hiện tại nhà sản xuất cũng đã chọn đủ diễn viên phù hợp để chuẩn bị bấm máy vào ngày 1/6 tới.Dàn diễn viên của bộ phim sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.
 

Theo Tada/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi