INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Anh Tú hóa Kim Bum trong sitcom “Gia đình là số 1” phiên bản Việt

Gia Đình Là Số 1 là bộ phim sitcom phiên bản Việt hóa của series sitcom đình đảm High Kick của Hàn Quốc.

Bộ phim như tấm gương phản chiếu những góc khuất về khái niệm gia đình, sự cách biệt thế hệ dưới một mái nhà và cả đời sống của thế hệ học sinh trẻ. Xuyên suốt 208 tập là những tiếng cười giòn giã, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thoải mái, thư giãn.

Diễn viên gạo cội Việt Anh sẽ đảm nhận vai nhân vật Nguyễn Đức Nghĩa -người đứng đầu trong gia đình họ Nguyễn, bác sĩ của một phòng khám Đông y lớn, cộc cằn và cực kỳ gia trưởng. Diễn viên Phi Phụng đảm nhận vai Lê Thị Bé Năm – vợ của ông Đức Nghĩa.  Mẫu nội trợ Việt Nam trung niên điển hình, tính tình bình dân, chăm lo cho gia đình, nhưng cũng nhiều chuyện và hay nói xấu con dâu.

Diễn viên hài Tiến Luật sẽ thủ vai nhân vật Nguyễn Đức Hạnh là con trai trưởng trong nhà. Thời trẻ là một người học rất nhiều ngành nhưng chẳng đâu vào đâu do thiếu kiên định và không biết phấn đấu. Diễn viên Thu Trang đảm nhận vai Vũ Hoàng Anh - vợ của Đức Hạnh. Là mẫu phụ nữ trụ cột gia đình, cô luôn cho rằng mình là người hoàn hảo, tự tin gấp đôi người bình thường. Là người duy nhất trong gia đình dám phát biểu ý kiến trước mặt cha chồng.

Nam diễn viên điển trai Quang Tuấn sẽ thủ vai Nguyễn Đức Phúc, anh là người đàn ông thích một cuộc sống đơn giản. Cuộc sống lành mạnh vì là giáo viên thể dục, không hút thuốc, rượu chè, nhưng lại mê game.

Diễn viên trẻ Phát La sẽ thủ vai Nguyễn Đức Minh - ngoan ngoãn, khá tâm lý và biết quan tâm tới mọi người trong gia đình dù đôi lúc mưu mẹo, gian xảo và quỷ quyệt.

Diễn viên trẻ Gin Tuấn Kiệt đảm nhận vai Nguyễn Đức Mẫn - chàng trai cao lớn, khỏe mạnh, đẹp trai nhưng học lực yếu, thấp cổ bé họng nhất nhà.

Diễn viên – hot girl Sam sẽ thủ vai nhân vật Kim Chi trong phim, vợ cũ của Đức Phúc. Ly dị chồng và sang Singapore du học nhưng bị trộm hết tiền nên phải quay về Việt Nam sống cùng nhà với cô bạn Diệu Hiền. Diễn viên Diệu Nhi sẽ thủ vai cô giáo Diệu Hiền, là một giáo viên dạy Tiếng Anh, chủ nhiệm lớp của Đức Minh và Đức Mẫn. Gia đình của Diệu Hiền luôn ngăn cản chuyện quan hệ giữa cô và thầy Đức Phúc vì anh đã từng ly dị vợ.

Anh Tú sẽ vào vai Kim Long trong phim. Anh là cháu trai cưng của một người bạn thân của ông Nghĩa với ngoại hình đẹp trai, thư sinh.

Xuất thân trong gia đình khá giả, ba mẹ bận rộn công việc nên thường xuyên bị bỏ rơi anh. Là một người hiền lành, tốt bụng, trung thành với tình bạn với Đức Minh.

Gương mặt trẻ Thiên Nga sẽ đảm nhận vai Yu Mi – là con gái người bạn của Hoàng Anh và cũng là bạn gái của Đức Minh. Nhân vật Yu Mi có thể nói là đặc biệt thú vị nhất trong phim.

Phim sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần từ ngày 18/1/2017.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi