INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bộ phim mới về LGBT của NSND Hồng Vân liệu có bị so sánh với "Lô tô"?

Một bộ phim hài mang tên "Xóm trọ 3D" hứa hẹn sẽ khiến khán giả thích thú. 

 

NSND Hồng Vân và Minh Nhí vốn chơi thân từ nhiều chục năm nay. Thế nhưng, việc chị nhảy sang lĩnh vực sản xuất điện ảnh lại khiến nam diễn viên đứng ngồi không yên. Anh tâm sự: “Là phim đầu tay của Hồng Vân nên tôi càng áp lực. Làm việc với người ngoài không sao, nhưng với bạn thân của mình thì lỡ có chuyện không vui sẽ rất áy náy. Nên tôi phải cố gắng để 2 đứa đều vui, để khán giả lỡ có chê cũng ít thôi”.

 

Minh Nhí cũng thẳng thắn trả lời về áp lực bị so sánh với NSƯT Hữu Châu, người đã thành công với vai Lệ Liễu trong phim Lô tô. Anh chia sẻ mình lên ý tưởng Xóm trọ 3D từ cách đây hơn 4 năm. Câu chuyện nói về những phận người thuộc thế giới thứ 3, bị cách ly khỏi xã hội nhưng họ có khát khao vươn lên trong cuộc sống.

 

 

Minh Nhí muốn truyền tải thông điệp, dù ở thế giới nào, con người khi sinh ra cũng có quyền bình đẳng, quyền được ước mơ và sống cuộc đời tích cực. Vì thế, khi vở kịch công chiếu, nam diễn viên gạo cội không mong chờ sự thông cảm của đám đông bởi anh không muốn kêu gọi bằng lời nói

 

“Vở kịch có trước khi phim Lô tô ra đời. Nhưng vì cả 2 phim đều có đề tài giới tính thứ 3 nên người ta so sánh. Anh Châu là diễn viên nhà nghề, trong giới ai cũng nể. Vai má Lâm của tôi cũng có nhiều điểm tương đồng với Lệ Liễu của anh Hữu Châu. Nhưng thật ra, phim Xóm trọ 3D nói về những phận đời, còn Lô tô chỉ khắc họa chân dung cuộc đời của má Lệ. Với hoàn cảnh khác biệt, tôi tin sau khi xem phim, mọi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn”, Minh Nhí cho biết.

 

Nam diễn viên còn tiết lộ NSƯT Hữu Châu khi biết anh đóng phim này thường xuyên hỏi thăm tình hình. Ngược lại, Minh Nhí cho biết anh không bao giờ tham dự những buổi ra mắt phim nhưng đã phá lệ khi đến xem "Lô tô". Vì anh muốn ủng hộ NSƯT Hữu Châu và Minh Dũng, học trò của mình.

 

Phim "Xóm Trọ 3D" dự kiến khởi chiếu từ 30/6.

 

 

>> NINH DƯƠNG LAN NGỌC MONG MUỐN CÔ BA SÀI GÒN ĐƯỢC 300 TỶ

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục
Phim Hơn Cả Tình Yêu
Phim Tình Cảm Ấn Độ: Tình Tội Lỗi

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi