INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba xác nhận trở lại trong "Tam sinh tam thế" phần 2

"Chẩm Thượng Thư" - bộ phim cùng hệ liệt "Tam Sinh Tam Thế" đã quyết định chọn lại "người cũ".

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước thông tin Chẩm Thượng Thư chính thức công bố diễn viên. Và đó không ai khác chính là cặp đôi Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba!

 

 

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư là phần sau của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, kể về chuyện tình trắc trở của Đông Hoa Đế quân và Phượng Cửu - hai nhân vật đã rất được yêu thích từ Thập Lý Đào HoaChẩm Thượng Thư đã được mua bản quyền sản xuất thành phim từ rất lâu nhưng mãi không chọn được diễn viên. Những ứng cử viên được đề xuất đều không khiến các fan hài lòng.

 

 

Cho đến khi Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình lên sóng, các fan đều ấn tượng trước cặp đôi Đông Hoa - Phượng Cửu của Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba và xin nhà sản xuất Chẩm Thượng Thư hãy mời họ trong phần phim riêng. Cuối cùng, ước vọng của fan đã thành sự thực.

Với sự tái hợp này, dự án Chẩm Thượng Thư đã thu hút sự chú ý hơn rất nhiều. Không ít fan còn mong rằng "Bạch Thiển" Dương Mịch và "Dạ Hoa" Triệu Hữu Đình sẽ làm khách mời cho bộ phim.

 

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng vui khi Chẩm Thượng Thư lên phim. Cũng như Thập Lý Đào Hoa, Chẩm Thượng Thư cũng dính nghi án "đạo nhái". Nhiều cư dân mạng tỏ ra không hài lòng khi truyền hình Trung Quốc tiếp tục chuyển thể "đạo phẩm". Đây chắc hẳn sẽ là một áp lực không nhỏ với bộ phim.

 

>>> SONG SEUNG HUN XÁC NHẬN CHIA TAY LƯU DIỆC PHI, SẮP CÓ BẠN GÁI MỚI?

Theo HHT
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi