INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Chí Tài, Will, Oanh Kiều tiết lộ chuyện hậu trường "bá đạo" ngày ra mắt phim

Vừa qua tại Sài Gòn buổi chiếu đặc biệt phim Dạ Cổ Hoài Lang có sự tham gia của đạo diễn Quang Dũng, NSUT Thanh Hoàng, Chí Tài, Will, Oanh Kiều, Trọng Khang và nhạc sỹ Đức Trí. 

Buổi chiếu phim và giao lưu diễn ra với không khí vui tươi và ấm cúng, đặc biệt hé lộ nhiều thông tin hậu trường mà từ trước đến nay chưa tiết lộ. Đạo diễn Quang Dũng chia sẻ phim Dạ cổ Hoài Lang được quay từ năm 2015 kéo dài đến nay mới được ra mắt khán giả vì phải lặn lội sang Canada nhiều lần để đợi có tuyết rơi đúng như mong muốn.

 

Đoàn phim đã có nhiều chuyến đi khắp Việt Nam, Canada, từ bờ đông sang bờ Tây nước Mỹ để casting và đi tìm, chờ đợi tuyết rơi cho các cảnh quay.
Ngoài ra đạo diễn còn tiết lộ trong phim Nhạc sỹ Đức Trí có tham gia hát một số phân đoạn bài Dạ Cổ Hoài Lang

 

Anh chàng Will 365 thì chia sẻ lúc được đạo diễn gọi lên casting cứ tưởng là gọi lên đóng vai chính trong phim. Anh ấn tượng nhất cảnh quay Will và Đình Hiếu đi "cầu tõm" khán giả thấy nhăn mặt và thực sự cảnh đó là sợ "lộ hàng".
 
 
Danh hài Chí Tài sẽ thủ vai Năm Triều, một trong những người đem lại những tiếng cười nhẹ nhàng sau loạt trường đoạn đầy xúc động và nước mắt
Will đảm nhận vai Năm Triều thuở thanh niên, mỗi khung hình có anh chàng xuất hiện đều đem lại những tràng cười dí dỏm vì độ duyên và khán giả bị hút hồn bởi sự điển trai của anh
Nữ diễn viên Oanh Kiều thủ vai Út Trong, một trong những kỉ niệm khó quên của cô là cảnh nhảy sông trong phim vì khó biết bơi nhưng cũng không có người đóng thế
Hóa thân vào vai Tư Lành lúc bé, Trọng Khang luôn được các cô chú trong ekip yêu thương và chăm sóc hết mình
NSUT Thanh Hoàng đảm nhận phần kịch bản của phim
NSUT Thanh Hoàng - Chí Tài - Oanh Kiều - Trọng Khang
Đạo diễn và các diễn viên rạng rỡ tạo dáng trước ống kính.

Bộ phim là sự kết hợp độc đáo giữa câu chuyện kinh điển và một phong cách kể chuyện đầy cảm xúc về câu chuyện của hai người bạn tha hương. Từ những lát cắt của hiện tại, những khác biệt văn hoá Đông tây giữa các thế hệ người Việt trong và ngoài nước, bộ phim đưa câu chuyện của hai người bạn già về với những ký ức của thời trẻ nít rong chơi, của những buổi hát đình và câu chuyện tình tay ba đầy cảm động giữa Tư Lành, Năm Triều và Út Trong.

Phim sẽ ra mắt khán giả ngày 24.3.2017


 

>>> Đôi bạn thân Đình Hiếu - Will 365 trở thành tình địch vì "Út Trong" Oanh Kiều

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

NGƯỢC DÒNG THỜI GIAN ĐỂ YÊU ANH

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi