INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Chính vì những cử chỉ thiếu ý tứ thế này bảo sao Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa suốt ngày bị đồn đại yêu đương

Mới đây, Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa đã có dịp xuất hiện cùng nhau trong sự kiện tuyên truyền phim với Dương Mịch. Sau một thời gian dài gặp lại, Hoắc Kiến Hoa có vẻ như xuống sắc hơn nhiều so với trước đây.

Ngay sau sự kiện họp báo, chủ đề Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch lại tiếp tục xôn xao mạng xã hội. Tuy nhiên, chủ đề này lại không hề liên quan đến chuyện tuyên truyền phim mà là những hình ảnh thân mật của cả hai trên sân khấu.

Chính vì những cử chỉ thiếu ý tứ thế này bảo sao Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa suốt ngày bị đồn đại yêu đương  - Ảnh 1.

 

Chính vì những cử chỉ thiếu ý tứ thế này bảo sao Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa suốt ngày bị đồn đại yêu đương  - Ảnh 2.

 

Xuất hiện cùng nhau trên sân khấu, Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch liên tục có những tương tác qua lại thân mật như thì thầm to nhỏ trên sân khấu hay khoác tay đối phương. Theo nhiều người, việc hai diễn viên thân thiết như vậy là bình thường nhưng với Hoắc Kiến Hoa - một người đàn ông đã có gia đình thì không nên như vậy.

Không chỉ thế, thời gian trước cả hai liên tục có những tin đồn không đáng có nên với những sự kiện như thế này nên giữ ý tứ và hết sức cẩn thận hơn. Bởi dù là chuyện không có thật cũng có thể ảnh hưởng không tốt tới tâm trạng các thành viên trong gia đình mình.

Thế nhưng có vẻ như Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch không để tâm chuyện này. Vì thế, đã dấy lên những tin đồn cho rằng cả hai cố tình sao tác các tin đồn để tuyên truyền cho phim.

HELINO
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
A Night Of Sensation

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi