INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Có hay không chuyện "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân bị cấm chiếu?

Trước những thông tin về việc cấm chiếu phim Hai Phượng thời gian vừa qua, mới đây Studio68 – Đơn vị sản xuất phim Hai Phượng gửi thông cáo báo chí này để làm rõ các thông tin trên.  

Vài ngày vừa qua cộng đồng mạng đã xuất hiện tin đồn phim điện ảnh Hai Phượng của đạo diễn Lê Văn Kiệt do Studio68 sản xuất, Lotte Entertainment phát hành có khả năng không được chiếu ngoài rạp do không qua được khâu kiểm duyệt của Cục Điện Ảnh vì có quá nhiều cảnh hành động. Thông tin này gây hoang mang rất lớn đến đơn vị sản xuất, các nhà đầu tư, các bên phát hành cũng như cộng đồng người yêu điện ảnh Việt Nam.

 

 
 
Phía Studio68 khẳng định rằng ‘Không có việc phim Hai Phượng bị cấm chiếu ở Việt Nam vì các cảnh hành động’. Hiện tại Bộ phim đã được Cục Điện Ảnh cấp giấy phép phát hành với nhãn NC18 và sẵn sàng ra mắt khán giả tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 22/02/2019 theo đúng lịch chiếu chúng tôi đã công bố.
 
 
 

Được cầm trịch bởi Đạo Diễn Lê Văn Kiệt, Ngô Thanh Vân giữ vai trò nhà sản xuất và diễn viên chính đảm nhận vai Hai Phượng, bé Mai Cát Vi trong vai bé Mai, Phan Thanh Nhiên trong vai cảnh sát Lương … cùng với ê kíp hành động hàng đầu đến từ Hollywood, Hai Phượng được xem dự án quan trọng nhất của Studio 68 trong năm 2019, là tác phẩm điện ảnh cuối cùng của Ngô Thanh Vân trong vai trò đả nữ.

 

Với thời gian chuẩn bị kỹ càng hơn 4 năm, cùng với ê kíp hùng hậu trong nước và đến từ Hollywood, bộ phim đã khẳng định được đẳng cấp và chất lượng quốc tế của mình khi được hai hà phát hành Mỹ là Arclight và Wellgo lựa chọn phát hành tại các cụm rạp trên toàn thế giới.

 

 

Tại Việt Nam, bộ phim sẽ chính thức tổ chức 2 buổi ra mắt Premiere vào ngày 14/2 tại TPHCM, 15/2 tại Hà Nội, 2 buổi sneakshow với các xuất chiếu sớm đặc biệt vào 20 & 21/02 tại một số cụm rạp, và sẽ chính thức đồng loạt ra rạp vào ngày 22/02/2019.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi