INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
"Cua lại vợ bầu" cán mốc 12 tỷ, 'oanh tạc' phòng vé chỉ sau 3 ngày sneak-show

Sau những suất chiếu đặc biệt đầu tiên, “Cua Lại Vợ Bầu” của đạo diễn Nhất Trung với sự tham gia của bộ đôi Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đã có cú mở màn đầy ấn tượng với doanh thu đầy hứa hẹn.  

Dù vẫn chưa công chiếu chính thức nhưng phim được giới phê bình lẫn khán giả đánh giá khá cao. Tính từ 19h ngày 25/1 đến hết ngày 27/1, sau 3 ngày sneak-show  “Cua Lại Vợ Bầu” thu hút hơn 180 ngàn khán giả ra rạp. Theo số liệu thống kê từ các cụm rạp, phim Tết của đạo diễn Nhất Trung đã mang về hơn 12 tỉ đồng. Đặc biệt, việc khảo sát nhanh tại những hệ thống rạp chiếu cho thấy khán giả hầu như dành sự ưu ái rất lớn cho “Cua Lại Vợ Bầu”. Dù đây chưa phải là con số chính thức nhưng chắc chắn là tín hiệu đáng mừng cho cả ê-kíp làm phim.

 

 

“Cua Lại Vợ Bầu” được xem là dự án điện ảnh khác biệt khi không hề đi theo lối mòn của nhiều phim Việt ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán. Theo những blogger điện ảnh: “Phim đáng khen vì tình huống hài duyên dáng và tiết chế nhẹ nhàng”. Trong khi đó, các trang chuyên phim đánh giá “Cua Lại Vợ Bầu” dù là phim hài nhưng tiếng cười được chuyển hoá rất tinh tế.

 

Phim lấy yếu tố tình cảm – gia đình làm chủ đạo để bật lên thông điệp sâu sắc về cuộc sống. Diễn xuất lên tay của Trấn Thành, sự kết hợp quá ăn ý của bộ đôi Trấn Thành – Lan Ngọc, tư duy làm phim tiến bộ của đạo diễn Nhất Trung đã trở thành chiếc chìa khoá tạo nên những bất ngờ. Khán giả nhận định “Cua Lại Vợ Bầu” là bộ phim Tết tử tế, đem lại tiếng cười nhẹ nhưng sâu. Một số khác cho rằng: “Phim hay ở chỗ hết làm tôi rơi nước mắt rồi lại làm tôi cười muốn khàn cả giọng”.

 

Liên tục trong những ngày chiếu sớm, với những ưu ái của người xem dành cho “Cua Lại Vợ Bầu”, dàn cast đã quyết định đi đến từng rạp để được gần hơn với người hâm mộ
Đồng thời, ê-kíp cũng mong muốn được lắng nghe ý kiến đánh giá, chia sẻ của người xem ngay tại rạp.
Màn “phá đảo” của bộ đôi Trấn Thành – Lan Ngọc cùng dàn cast đã đem lại không ít niềm vui.

 

Đặc biệt, trong suất chiếu cuối cùng của ngày 27/1, Trấn Thành tưởng sẽ làm mọi người thích thú vì màn “đột kích”, nhưng chính anh lại bất ngờ vì người hâm mộ đã bí mật chuẩn bị bánh gato để chúc mừng sinh nhật sớm cho Trấn Thành. Lan Ngọc cũng thay mặt ê-kíp gửi quà đến “chồng trên màn ảnh” của mình.

 

 

Trong không khí thân tình giữa tiếng hát mừng sinh nhật của cả khán phòng, Trấn Thành khá ngạc nhiên và xúc động. Anh chia sẻ: “Đã lâu rồi mới có người mừng sinh nhật cho mình. Sinh nhật năm nay thật nhiều ý nghĩa với Thành. Bởi sinh nhật của Thành là vào ngày 5/2 mà đây cũng là ngày phim chính thức được ra rạp. Thành không muốn gì hơn chỉ cầu mong tình cảm và sự ủng hộ của quý vị dành cho anh em chúng tôi. Tết này quý vị sẽ lại ra rạp, ngồi kín hết những chỗ ngồi nhé. Đó chính là món quà lớn nhất dành cho Thành rồi”.

 

 

“Cua Lại Vợ Bầu” sẽ chính thức công chiếu tại tất cả trên toàn quốc vào ngày 5/2/2019 tức Mồng 1 Tết Kỷ Hợi. Với hành trình nhiều cung bậc cảm xúc của Trọng Thoại (Trấn Thành) và Nhã Linh (Lan Ngọc) đã lay động không ít khán giả, phim được kì vọng sẽ tiếp tục làm nên “cơn sốt” phòng vé trong mùa Tết Kỷ Hợi này.

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi