INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đạo diễn “lô tô” Huỳnh Tuấn Anh đi dọc biển Việt làm phim ngôn tình

Chiều 11/11 vừa qua, đoàn phim "Bình tĩnh mà yêu" của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đã có buổi gặp gỡ thân mật ra mắt đoàn phim tại TP. HCM.  

Sau thành công của bộ phim Lô tô, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh tiếp tục thử sức bản thân với vai trò đạo diễn ở bộ phim điện ảnh tiếp theo là “Bình tĩnh mà yêu”. Đây là bước đi khá mạo hiểm vì đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chọn thực hiện thể loại không thuận tay là ngôn tình, bay bổng, lãng mạn, trong khi anh vốn sở trường ở thể loại bi kịch.

 

Tại buổi gặp gỡ, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cùng ê-kíp làm phim đã có nhiều chia sẻ về một dự án mới của điện ảnh Việt.
Đảm nhận vai nữ chính là Mai Thanh Hà - đương kim quán quân Diễn viên triển vọng trong cuộc thi Diễn viên điện ảnh triển vọng do Hội Điện ảnh TP. HCM tổ chức.
Hai vai nam chính đóng cặp với Hà là diễn viên Huy Khánh và Nguyễn Quốc Trường Thịnh.

 

Phim dự kiến bấm máy ở Cam Ranh vào cuối tháng 11, đầu tháng 12 năm 2017, sau nhiều tháng chuẩn bị và có lúc đoàn phim đã phải dời lịch quay để chờ đợi thêm vốn đầu tư. Với dự án lần này, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh và giám đốc sản xuất Nam Uy cũng có tham vọng muốn khai phá dòng phim du lịch đang manh nha ở Việt Nam. Kinh phí sản xuất dành cho phần thiết kế ước lượng khoảng 1,8 tỷ đồng. Dự kiến sau khi phim quay xong thì phim trường cũng được sử dụng một phần vào mục đích du lịch.

 

Xuất thân từ đạo diễn sân khấu, Huỳnh Tuấn Anh cho rằng đây sẽ là bộ phim đánh dấu sự trưởng thành của anh khi anh đã dần quen tay với cách kể chuyện theo ngôn ngữ điện ảnh.
Trong khi Huy Khánh đã lâu không đóng phim thì Trường Thịnh là một nhân tố mới từng góp mặt trong Bí mật hồ thiên nga; Cali mùa hoa vàng; Soái ca, anh ở đâu…

 

Chia sẻ về Trường Thịnh, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho biết Trường Thịnh có lợi thế về diễn xuất khi xuất thân là diễn viên sân khấu. Anh được NSƯT Thành Lộc đánh giá cao và Trường Thịnh cũng là người có khát vọng dấn thân, khát vọng làm nghề.

 

Là người đảm nhiệm vai nữ chính với nhiều kỳ vọng, Mai Thanh Hà cho biết cô cũng bị áp lực ít nhiều. Hà bảo mình không phải là một diễn viên quá tài năng hay khác biệt so với người khác. Ở Hà có sự nhạy cảm, giàu cảm xúc và Hà luôn luôn tập luyện nhiều. Để vào vai diễn này, cô cũng phải hy sinh chút ít về sở thích ăn uống, bỏ trà sữa vốn là món khoái khẩu. Bản thân Hà là người nhút nhát, thiếu tự tin, dễ stress nhưng Hà là người cực kỳ đam mê, quyết liệt với những gì mình đã chọn.

 

Cô gái xuất thân ở xứ biển Bình Thuận này muốn đi lên bằng chính thực lực của mình và cô không muốn làm bản sao của bất cứ ai.

 

Ngoài ra có mặt tại buổi họp báo lần này, Hải Triều cho biết vai diễn của anh là một nhân vật thuộc thế giới thứ ba. Vai diễn của anh hứa hẹn sẽ có nhiều nét diễn khác biệt so với những vai diễn trước đây mà bạn đã xem.   Nhà sản xuất và đạo diễn đồng ý với rằng họ không dùng diễn viên ăn khách cho phim của mình vì muốn mang đến một món ăn mới cho khán giả. Từ bối cảnh đến diễn viên, bạn sẽ thấy đó đều là sự tươi mới.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đại nhạc hội Đà Nẵng

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi