INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đạt 35 tỷ sau 13 ngày công chiếu, “Ông ngoại tuổi 30” phiên bản Việt sẽ có phần 2

Ông Ngoại Tuổi 30 tiếp tục là một tác phẩm remake thành công của điện ảnh Việt với doanh thu khá khả quan sau 13 ngày ra mắt.

Mới đây, theo thông tin từ nhà sản xuất, Ông Ngoại Tuổi 30 phiên bản Việt với sự tham gia của Trịnh Thăng Bình đã đạt doanh thu 35 tỷ đồng sau 13 ngày công chiếu. Mặc dù kết quả này đạt được khá khiêm tốn so với các thành tích mà những phim remake tại Việt Nam đã đạt được như Em Là Bà Nội Của Anh, Tháng Năm Rực Rỡ, Bạn Gái Tôi Là Sếp… nhưng kết quả này cũng là lời động viên đầy tích cực cho ekip thực hiện.

“Những ngày qua có thể nói là quãng thời gian hạnh phúc nhất trong sự nghiệp làm phim của Hòa. “Ông Ngoại Tuổi 30” là” con cưng” của tôivà mong rằng bà con cô bác cũng sẽ cưng “con nó”. Chính sự yêu thích của khán giả là động lực lớn cho tôi cũng như các nhà làm phim khác có động lực để thực hiện những tác phẩm điện ảnh một cách tốt nhất.” – Đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ. 

 

 

Về phía nam diễn viên Trịnh Thăng Bình cho biết: “Bình rất hạnh phúc vì sau khi ra mắt phim đã thu hút và nhận được phản hồi tốt của khán giả.Và mong trong thời gian tới mọi người sẽ đến xem phim, ủng hộ phim nhiều hơn nữa”.

 

Độ hot của Ông Ngoại Tuổi 30 còn được góp phần từ các ca khúc nhạc phim. Từ bản tình ca mới toanh Tâm Sự Tuổi 30 của Trịnh Thăng Bình cho đến bản phối mới Ước Gì qua sự thể hiện của Hansara đã hoàn toàn chinh phục khán giả và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

 

Khán giả thích thú chia sẻ cảm nghĩ về phim

 

 

Vừa mới đây, thông tin về Ông Ngoại Tuổi 30 phiên bản Việt cũng đã xuất hiện trên báo chí Hàn Quốc.
 
 

Cụ thể trên trang ajunews.com viết:“Sau buổi chiếu đặc biệt vào tối ngày 28.3, phim nhận được phản hồi khá tốt từ giới truyền thông, từ đó càng làm tăng thêm sự mong đợi của khán giả. Hầu hết báo chí Việt Nam đều cho rằng dựa trên kịch bản gốc Hàn Quốc, phim xây dựng các mảng miếng hài hước cũng như mang đến những giá trị về tình cảm gia đình với người xem một cách tự nhiên và khá trọn vẹn”. Ngay tại Việt Nam, một số khán giả Hàn Quốc sau khi xem phim cũng dành cho phim nhiều lời khen tích cực và đánh giá cao một số điểm mới mẻ mà phiên bản Việt Nam mang đến.

 

Trước những thành công bước đầu của Ông Ngoại Tuổi 30 phiên bản Việt, bà Lê Đào Thy – đại diện nhà sản xuất của phim cho biết thêm:“Trong suốt quá trình thực hiện phim, câu chuyện chính của Ông Ngoại Tuổi 30 đã tạo cho chúng tôi rất nhiều cảm hứng. Trong đó có cả việc kể thêm những câu chuyện khác về gia đình bá đạo này.Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình đàm phán với phía Hàn Quốc về việc sản xuất tiếp phần 2 của Ông Ngoại Tuổi 30. Các công tác chuẩn bị cho Ông Ngoại Tuổi 30 phần 2 cũng đã bắt đầu triển khai.”

 

Theo đó, phần 2 của Ông Ngoại Tuổi 30dự kiến mang tên Đi Tìm Bà Ngoại sẽ là tiếp diễn câu chuyện làm ông ngoại của MC Sơn Huy khi tất cả mối quan hệ của anh đã được biết đến và thừa nhận. 

 

Với ngoại hình điển trai, phong độ, việc góa vợ, có con gái và cháu ngoại ở tuổi hơn 30 đã khiến Sơn Huy bất ngờ trở thành một hình mẫu đàn ông lý tưởng cho nhiều phụ nữ.Sơn Huy thôi làm MC radio và cùng với gia đình nhỏ của mình thành lập một ban nhạc và trở nên nổi tiếng. Gia đình nhỏ của anh chính thức dấn thân vào showbiz. Nhưng cũng chính điều này đã khiến cho mối quan hệ giữa anh và cô giáo Ngọc Hân gặp nhiều sóng gió. Vì một hiểu lầm, Ngọc Hân bỏ đi không lời từ biệt…Đây cũng là lúc ban nhạc của anh nhận được một lời mời lưu diễn với hợp đồng “khủng” và khả năng phát triển thêm sự nghiệp tại thị phần quốc tế. Một lần nữa, “ông ngoại” Sơn Huy lại đứng trước lựa chọn “gia đình” hay “sự nghiệp”…

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đại nhạc hội Đà Nẵng

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi