INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đến lượt Đông Nhi cũng gia nhập Glee Việt Nam

 Nữ ca sĩ xinh đẹp hào hứng trao đổi kịch bản và trò chuyện vui vẻ với “cặp đôi tan vỡ” Hoàng Minh – Thảo Trang trên phim trường Glee Việt Nam

Là ca sĩ sở hữu lượng fans “khủng” nhất nhì V-Pop, bằng niềm đam mê và nỗ lựcc không ngừng nghỉ, Đông Nhi đã đạt nhiều thành tựu đáng kể trong âm nhạc và giành được rất nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như MAMA, EMA, Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, HTV Awards, MTV … Trong 2 năm liên tiếp 2015 - 2016, Đông Nhi được tôn vinh là nhân vật truyền cảm hứng. Đồng thời nữ ca sĩ cũng xuất hiện trong Top 30 nhân vật trẻ nổi bật năm 2016 do tạp chí Forbes bình chọn, Top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017 của Forbes và còn được biết đến trong vai trò nữ doanh nhân trẻ thành đạt.

Đó cũng là lý do cho việc xuất hiện của Đông Nhi tại CLB Glee để truyền cảm hứng cho các thành viên, những bạn trẻ đang khát khao chinh phục đam mê, trong vai diễn của chính mình.  

 

Đông Nhi sẽ vào vai … Đông Nhi nhưng không biết đây sẽ là nhân vật có tính cách như thế nào?
Đông Nhi hào hứng trao đổi kịch bản và trò chuyện vui vẻ với “cặp đôi tan vỡ” Hoàng Minh – Thảo
Xuất hiện trong vai trò diễn viên, ca sĩ khách mời trong tập 16 tuần này, Đông Nhi sẽ vào vai của chính mình để chia sẻ kinh nghiệm, giúp các thành viên của CLB Glee tự tin và toả sáng
 
Nữ ca sĩ nhanh chóng làm quen, trò chuyện và trao đổi cùng với ekip và các dàn diễn viên của Glee Việt Nam để vào vai một cách tốt nhất.

Sự thân thiện và gần gũi của nữ ca sĩ đã tạo không khí thoải mái và vui vẻ cho ekip trong lần đầu hợp tác.
Xuất hiện tại phim trường của Glee Việt Nam, Đông Nhi thể hiện phong thái rất chuyên nghiệp khi nhanh chóng bắt tay vào công việc.
 
Tập 16 của Glee Việt Nam, được phát sóng vào lúc 19g00 tối Thứ sáu, ngày 08/12/2017
 
 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Đùa với tình yêu

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi