INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Fans nháo nhào vì mỹ nam đảm nhận vai chính trong "7 First Kisses"

Là một trong những dự án phim web drama thu hút được sự quan tâm của toàn châu Á bởi sự xuất hiện của dàn diễn viên ngôi sao, fans của các mỹ nam đang "bàn ra tán vào" liệu ai sẽ là người đảm nhận vai chính.

Vừa ra mắt vào ngày 28/11, teaser chính thức đầu tiên với định dạng chuẩn của phim “7 First Kisses” đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Dàn mỹ nam trong mơ như Lee Jong Suk, Lee Joon Gi, Ji Chang Wook, Park Hae Jin, Kai nhóm EXO,Taecyeon và Lee Min Ho đều xuất hiện đầy đủ trong clip cùng nữ chính Lee Cho Hee và "bà tiên" Choi Ji Woo.

Giữa các fanpage fans đang bàn tán sôi nổi liệu ai sẽ là người đảm nhận vai nam chính vì các anh chàng đều tài sắc vẹn toàn, tuy nhiên nhìn chung đều có một vài suy luận nổi bật như sau, cùng điểm qua nhé!

1. Mr hoàn hảo - Lee Joon Gi: là người xuất hiện đầu tiên trong clip, với tựa đề là "7 First Kisses" phải chăng người để lại ấn tượng nhiều nhất cho Lee Cho Hee cũng là chính là anh chàng cướp đi nụ hôn đầu đời của cô gái "ế bền vững" từ thuở mới sinh ra.

2. Kai - anh chàng sinh viên: So với các diễn viên còn lại, Kai là người ít đóng phim hơn cả, phim Hàn Quốc lại có quá nhiều yếu tố bất ngờ, người không ai nghĩ đến thì lại nghiễm nhiên trở thành vai chính, đơn cử như cô nàng vai chính của chúng ta chẳng hạn.

3. Ji Chang Wook - chàng điệp viên bí ẩn: Dựa theo sự ưu tiên của poster, Kai và Ji Chang Wook được xếp gần với Lee Cho Hee nhất, lại thêm tính chất vai của "K2" nhà ta thì chuyện tình với một điệp viên bị truy đuổi ráo riết cũng hẳn tạo nên nhiều rung động cho nữ chính so với các mỹ nam còn lại.

4. Lee Min Ho - du khách hào phóng: là người xuất hiện cuối cùng trong clip, phải chăng đây chính là "trùm cuối" trong truyền thuyết, người yêu định mệnh của Lee Cho Hee

Lại thêm một bằng chứng cho thấy Lee Min Ho sẽ đảm nhận vai chính của "7 First Kisses", trong teaser cả 6 mỹ nam khác đều có cảnh kề sát mặt với nữ chính, duy nhất chỉ có Lee Min Ho là không hề có cảnh quay này.

6. Cả 7 người đều là diễn viên chính: Trường hợp này cũng có thể xay ra, vì phim có thời gian chiếu ngắn ngủi nên quyết định lựa chọn nam chính sẽ vô cùng khó khăn, chưa kể sẽ vấp ngã sự phản đối của fans châu Á khi diễn viên họ yêu thích không được chọn là vai chính.

Dù 1 trong 7 anh chàng được chọn vào vai chính hay không thì người hưởng lợi nhiều nhất là nữ chính Lee Cho Hee, nhiều fans có đưa ra ý kiến cho rằng họ sẵn sàng mong thần tượng của mình chỉ là nhân vật phụ để không phải hôn một cô gái từ trước đến nay chưa một lần thủ vai chính của bất kì phim nào. Ngoài ra làn sóng phản đối Lee Cho Hee cũng dâng đến tột điểm vì ngoài nét dễ thương thì nữ diễn viên hoàn toàn không hợp với vai cô nàng may mắn trong kịch bản này.

"7 First Kisses" có độ dài 8 tập được phát sóng từ ngày 5/12 và phát hành theo dạng web drama.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi