INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Gino Tống - Kim Chi 'tình bể bình' ra mắt phần 7 series "Phim cấp 3"

Sau 6 phần thành công, cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội Ginô Tống - Kim Chi đã ra mắt phần 7 của "Phim cấp 3: Học đường nổi loạn".  

Series Phim cấp 3 của Ginô TốngKim Chi được xem là một trong những web-drama dài hơi nhất dành cho tuổi học trò. Ra mắt lần đầu vào năm 2014, sau 3 năm, bộ phim đã trình làng 6 phần với tổng lượt view lên đến hàng trăm triệu view. Sức hút của bộ phim được lý giải là do nội dung kịch bản phù hợp với khán giả - chủ yếu là học sinh sinh viên, sự diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên cũng như hiệu ứng từ cặp đôi chính Ginô Tống - Kim Chi. . 

 

Dàn diễn viên trai xinh gái đẹp Phim cấp 3
Phần 7 "Học đường nổi loạn" đang nhận được sự chờ đón của khán giả.
Gino Tống
Kim Chi
Cặp đôi nổi tiếng trên MXH sẽ đem chuyện tình của mình lên phim ảnh
Những khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi nhận được sự 'la ó' phấn khích của fans có mặt tại buổi ra mắt phim
Đạo diễn Đinh Công Hiếu
Nhi Tống
Ngọc Chanh Phạm
Khổng Minh Thanh

 

Nội dung phần 7 vẫn sẽ xoay quanh những câu chuyện về đề tài học đường, những vấn nạn bạo lực đang bị lên án cũng sẽ được mang vào phim, được lồng ghép khéo léo để tránh gây phản cảm. Nhóm cũng hy vọng với sự làm nghề nghiêm túc của mình sẽ ngày càng nhận được nhiều tình cảm của khán giả, không chỉ là giới trẻ mà ngay cả gia đình cũng có thể theo dõi phim để hiểu thêm về con cái của mình.

 

Ginô Tống cho biết dù được giới trẻ vô cùng yêu thích, những tập phim đều sở hữu lượng xem khá cao nhưng bản thân anh và ekip mong muốn được rèn dũa và học hỏi nhiều hơn.
Nói thêm về những khó khăn, đại diện ekip cho biết, trong phim sẽ có những cảnh đánh võ thật sự, tuy nhiên, nhóm không sử dụng cascadeur mà mọi người đều tự mình thực hiện những cảnh quay nguy hiểm ấy.

 

Đến với buổi giới thiệu phần 7 của bộ phim còn có Tronie, Tôn Kinh Lâm - 2 thành viên đang gây chú ý trong phim "Xin chào trai đẹp", bên cạnh đó là Ưng Đại Vệ. Khác hẳn với hình ảnh quý ông thường thấy, nam ca sĩ "Lời tự sự" lại chọn bộ cánh học sinh để đến chúc mừng Ginô Tống- Kim Chi.  

 

Ưng Đại Vệ
Tronie
Tôn Kinh Lâm
Tài Smile

 

Phim cấp 3 - phần 7: Học đường nổi loạn sẽ chính thức khởi chiếu vào lúc 12h trưa Chủ Nhật hàng tuần trên Youtube, bắt đầu từ 17/12/2017.

 

 

>>> Đúng đêm giáng sinh năm nay, Push Puttichai - Esther Supreeleela sẽ về chung một nhà

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Bà Mai Lắm Lời
Phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu
MTV Showcase Tháng 4

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi